รับประกัน มันส์ถึงใจ!! “ปิแอร์ โมเรล” เผย PEPPERMINT คือ TAKEN เวอร์ชั่นผู้หญิงแสดงนำ

633

เรียกได้ว่าจัดเต็มดีกรีความเดือดกันตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์ “PEPPERMINT นางฟ้าห่ากระสุน” ผลงานแอ็คชั่นทวงแค้นสุดระห่ำ ที่การันตีดีกรีความเดือดโดยฝีมือ ปิแอร์ โมเรล ผู้กำกับสายบู๊ผู้เคยฝากฝีมือไว้ในผลงานเก่า ๆ อย่าง TAKEN สู้ไม่รู้จักตาย ที่กลับมาครั้งนี้นอกจากได้มือเขียนฝีมือดีอย่าง แชด เซนต์จอห์น จากภาพยนตร์ LONDON HAS FALLEN มารับหน้าที่เขียนบทแล้ว หนังยังได้สองคู่หูโปรดิวเซอร์มือฉมังจาก Lakeshore Entertainment อย่าง แกรี่ ลุคเชซี่ (“Underworld”, “Crank”) และ ทอม โรเซนเบิร์ก (“Underworld”, “Crank”) มานั่งแท่นอำนวยการสร้าง กับเรื่องราวการล้างแค้นของคุณแม่ยังสาวผู้ไม่มีอะไรจะเสีย หลังจากสามีและลูกสาวของเธอถูกฆ่าตายไปต่อหน้าต่อตาโดยสมาชิกแก๊งมาเฟียผู้ทรงอิทธิพล

ด้านผู้กำกับ “ปิแอร์ โมเรล” ได้พูดถึงการเข้ามากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ผมกำลังต้องการกำกับหนังที่นำโดยนักแสดงหญิงอยู่พอดีครับ” เขากล่าว “สำหรับผมแล้ว การเติบโตทางด้านจิตใจของตัวละครถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะหากปราศจากอารมณ์ แรงกระตุ้น และเหตุจูงใจแล้ว ตัวละครก็จะไม่มีเหตุผลที่จะต่อสู้” สำหรับ PEPPERMINT คือภาพยนตร์ที่บอกเล่ามุมมองของตัวเอกที่ได้รับความกระทบกระเทือนทางจิตใจอย่างรุนแรงจนเป็นเหตุให้เธอต้องเปลี่ยนแปลงตนเอง“ไรลี่ย์ไม่ใช่ตัวเอกที่คุณจะคาดหวังเหมือนกับที่คุณคาดหวังในตัวเอกของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ เธอไม่ได้เป็นสายลับหรือมีทักษะทางการทหารมาก่อน เธอเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่เผชิญกับเหตุร้าย และมันก็ได้เปลี่ยนตัวตนของเธอให้กลายเป็นตัวแทนผู้พิพากษาที่มาลงทัณฑ์เหล่าอาชญากร” นอกจากนี้เขายังพูดต่ออีกว่า “ในมุมมองหนึ่ง มันก็คือภาคต่อของ Taken ที่นำโดยตัวเอกหญิงครับ”

เมื่อกฎหมายอยู่ข้างผู้กระทำผิด เธอจึงต้องเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นมัจจุราชเพื่อพิพากษาเหล่าคนชั่ว “PEPPERMINT” บอกเล่าเรื่องราวของ ไรลี่ย์ นอร์ท (เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ Jennifer Garner) คุณแม่ธรรมดาคนหนึ่งที่อยู่กับครอบครัวที่ประกอบไปด้วยสามีของเธอและลูกสาวที่น่ารัก แต่ในวันหนึ่งชีวิตอันแสนอบอุ่นของเธอก็ได้กลับตาลปัตรไปโดยสิ้นเชิง เมื่อสามีและลูกสาวของถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมทารุณ มิหนำซ้ำฆาตกรยังได้รับการปกป้องจากกฎหมาย เมื่อความยุติธรรมไม่สามารถลงโทษผู้กระทำผิดได้ เธอจึงสั่งสมความแค้นเพื่อรอวันพิพากษาด้วยตนเอง พร้อมประกาศสงครามกับทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการพรากสิ่งที่เธอรักที่สุดในชีวิตไป

“PEPPERMINT นางฟ้าห่ากระสุน ผลงานแอ็คชั่นสะสางบัญชีแค้นสุดระห่ำเรื่องใหม่ของผู้กำกับ TAKEN มีกำหนดเข้าฉาย 6 กันยายน นี้ในโรงภาพยนตร์

PEPPERMINT นางฟ้าห่ากระสุน

เข้าฉาย 6 กันยายน 2561

“โหลดความแค้น แล้วสาดมันให้ยับ”

ผู้กำกับ: ปีแอร์ โมเรล (13th District, Taken, From Paris with Love)

เขียนบท: แชด เซนต์จอห์น (London Has Fallen)

ผู้อำนวยการสร้าง:

แกรี่ ลุคเชซี่ (Underworld)
ทอม โรเซนเบิร์ก (Underworld, Crank)
ริชาร์ด เอส ไรท์ (Underworld, Crank, Gamer)

นักแสดง:

เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ Jennifer Garner (Daredevil, Elektra, 13 Going On 30, Love, Simon)
ไมเคิล มอสเลย์ Michael Mosley (The Proposal)
จอห์น กัลลาเกอร์ จูเนียร์ John Gallagher Jr. (10 Cloverfield Lane)

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ ไรลี่ย์ นอร์ท (เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์) ผู้ที่สามีและลูกสาวของเธอ ถูกแก๊งค้ายาเสพติดฆ่าตายต่อหน้าต่อตา เธอรู้ตัวฆาตกรและเชื่อมั่นว่ากฎหมายจะสามารถเอาผิดพวกเขาได้ แต่กลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อศาลไม่สามารถลงโทษ และพวกเขากำลังลอยหน้าลอยตา ท่ามกลางความผิดหวังและโศกเศร้า ความเคียดแค้นจึงผลักดันให้ไรลี่ย์เปลี่ยนแปลงและฝึกฝนตัวเองให้กลายเป็นนักฆ่า แล้วพิพากษาทรชนให้สาสมด้วยของตัวเธอเอง

ตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย)