“โตโน่ ภาคิน” หวานเรียกพี่!! ขโมยจุ๊บ “มะปราง อลิสา” ฟอดใหญ่

606

ปล่อยให้แฟนๆ ลุ้นและตื่นเต้นไปกับภารกิจปราบคนร้าย กับฉากบู๊แอ็คชั่นของพระเอก โตโน่-ภาคิน อยู่พักใหญ่ ล่าสุดผู้กำกับ กุ้ง-นนทกร ก็เอาใจแฟนๆ ด้วยการพักบู๊ ปล่อยฉากหวานชวนจิ้น ของหนุ่มโตโน่ และสาว มะปราง-อลิสา ออกมาให้ดูกันแบบที่งานนี้หวานจนน้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียว

เป็นฉากที่ มาวิน(โตโน่) เห็น น้ำตาล(มะปราง) กำลังตากผ้าอยู่ จึงแอบย่องมาหาด้วยความคิดถึง ฉากนี้ผู้กำกับ กุ้ง-นนทกร ยกกองไปถ่ายทำกันที่ บ้านพระประแดง สมุทรปราการ เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกโตโน่และมะปรางมาซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นฉากหวานๆ ของทั้งคู่ ผู้กำกับอยากให้ภาพออกมาน่ารัก เลยบอกให้โตโน่เล่นจริงตามฟีลได้เลย ฟากมะปรางแม้จะผ่านเลิฟซีนกับโตโน่มาบ้างแล้ว แต่พอรู้ว่าวันนี้จะต้องถูกโตโน่ทั้งกอดทั้งหอมก็ไม่วายที่จะแอบเขิน หลังซักซ้อมจนเข้าใจดีแล้ว ผู้กำกับไม่รอช้า สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่ โตโน่เห็นมะปรางกำลังตากผ้าอยู่ ด้วยความคิดถึงและประจวบกับที่ไม่มีใครอยู่บ้าน จึงแอบย่องเข้ามาข้างหลังพร้อมกับกอดมะปรางทันที มะปรางตกใจถึงกับร้องลั่น แล้วจะรีบบอกให้โตโน่ปล่อยเพราะกลัวคนในบ้านจะออกมาเห็น แต่โตโน่ไม่ฟังกลับยิ่งแกล้งและบอกว่าคนเห็นก็ดี จะได้รู้ว่าเราเป็นอะไรกัน เท่านั้นแหละ มะปรางก็มีสีหน้าเปลี่ยนไป โตโน่รู้ทันทีว่ามะปรางไม่สบายใจที่แอบคบกันอยู่ จึงจับมะปรางให้กันมาพร้อมบอกด้วยน้ำเสียงจริงจังและแน่วแน่ว่า หลังจบภารกิจครั้งนี้ ตนจะให้ผู้ใหญ่ไปสู่ขอ ทำเอามะปรางถึงกับยิ้มออกมา ก่อนจะทำเฉไฉ บอกว่าใครจะแต่งด้วย โตโน่เห็นมะปรางหายเครียด ก็แกล้งหยอกกันอยู่พักใหญ่ ก่อนที่โตโน่จะอาศัยทีเผลอ ขโมยจุ๊บมะปรางฟอดใหญ่ ทำเอามะปรางเขินหน้าแดงแจ๋ ผู้กำกับปล่อยให้ทั้งคู่โชว์หวาน ใส่กันชนิดน้ำตาลเรียกพี่อยู่พักใหญ่ จึงสั่งคัทเช็คเทป

ตามชมความหวานของพระนาง “โตโน่-มะปราง” ฉากนี้ได้ในละคร “วายุเทพยุทธ์” คืนวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคมนี้ เวลา 21.15น. ช่องวัน31