“เสือ ชะนี เก้ง Freshy เปิดตำนานแก๊ง 3 ทหารเสือ” นำแสดงโดย ทอย-ปฐมพงศ์ , ปังปอนด์-อัครวุฒิ , ก้อย-อรัชพร

834

เสือ ชะนี เก้ง Freshy เปิดตำนานแก๊ง 3 ทหารเสือ

  • LINE TV Originals โดย ช่องวัน 31
  • บทโทรทัศน์โดย : จิรศักดิ์ โย้จิ้ว, พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์, ณัฐธชัย พุ่มฉัตร,พลองพล รัตนวงศ์, นนท์ปวิธ ต้นเนียม
  • กำกับการแสดงโดย : เสกสรรค์ สิงอุไร อำนวยการผลิตโดย : ถกลเกียรติ วีรวรรณ
  • ออกอากาศ : ทุกวันอังคาร เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรก 14 สิงหาคมนี้ บน LINE TV เท่านั้น

แหงล่ะ!! ใคร ๆ ก็ล้วนมีที่มา มีจุดเริ่มต้นกันทั้งนั้น “แก๊งสามทหารเสือ” ก็เช่นกัน
กว่าความสัมพันธ์จะมันส์ ได้อย่างทุกวันนี้ ก็ต้องผ่านอะไรมาเย๊อะ
มาร่วมย้อนเวลาพาทุกท่านไปสู่ตำนานยุค “Freshy ของแก๊งสามทหารเสือ” พร้อมกัน!!

ย้อนกลับไป ณ จุดเริ่มต้น เสือ ชะนี เก้ง ในวัยน้องใหม่ Freshy แห่งรั้วมหาวิทยาลัย สถานที่ที่ทำให้ 3 เสือมาเจอกัน เริ่มจาก ตั้ม (ทอย-ปฐมพงศ์) หนุ่มนครปฐมหน้าตาดี ใสซื่อ สุภาพ จิตใจดี มีมารยาท ชอบถ่ายภาพ เพิ่งเลิกกับแฟน เข้ามาใช้ชีวิตที่กรุงเทพ ในรั้วมหาวิทยาลัยเป็นครั้งแรก ชาตรี หรือ ชีต้า (ปังปอนด์ อัครวุฒิ) รูปลักษณ์ภายนอกเป็นผู้ชายหล่อเข้ม แต่แท้จริงแล้วชาตรีเป็นเกย์ และที่เขาไม่สามารถเปิดเผยตัวตนให้ใครรู้ได้ เพราะมีพ่อเป็นทหารที่เข้มงวด และคนสุดท้าย ออย หรือ เจ๊ออย (ก้อย อรัชพร) สาวสวย สุดแซ่บ ผู้เคยผ่านการเรียนมหาวิทยาลัยมาแล้ว 1 ปี ก่อนจะซิ่วมาเข้านิเทศ ที่น่าจะสนุกกว่าการเรียนบัญชีที่ She ไม่ปลื้ม เพราะออยเป็นคนสุขนิยม ชอบเอาชนะ เอาแต่ใจ

เรื่องราววุ่น ๆ เกิดขึ้นเมื่อทั้ง 3 คนมาเจอกันในวันรับน้องที่มหาวิทยาลัย เพราะออยดันไปตกหลุมรัก ชาตรี โดยหารู้ไม่ว่าชาตรีเป็นเกย์ ที่นอกจากจะไม่ชอบออยแล้ว ชาตรียังหลงรักตั้มเข้าไปอีก แต่เพราะความลับ เรื่องเป็นเกย์จะเปิดเผยให้ใครรู้ไม่ได้ ชาตรีจึงต้องทำแอ๊บแมนหลอกทุกคน และคบกับตั้มในฐานะเพื่อนสนิทเท่านั้น ส่วนตั้มก็คบกับชาตรีเพราะต้องการความกลมกลืน เพื่อจะได้เข้าถึงวิถีคนกรุงเทพมากขึ้น และด้วยความเป็นเสือที่มีติดตัวมา ทำให้ชีวิตในมหาวิทยาลัยของตั้มเปรียบเหมือน ทุ่งหญ้าซาวันน่าที่เต็มไปด้วยเหยื่ออันโอชะ ให้เสือผู้หญิงอย่างตั้มออกล่าอย่างสนุกสนานไม่เว้นวัน

ด้วยเรื่องราวรัก 3 เส้านี้เองที่ทำให้มิตรภาพของเพื่อนทั้ง 3 คนได้ก่อตัวขึ้น แต่กว่าจะมาเป็น “แก๊งสามทหารเสือ” ได้นั้นมันก็ไม่ธรรมดา งานนี้ ตั้ม-ออย-ชีต้า จะสร้างวีรกรรมอะไรให้โลกจำอีก ตามชมได้ในซิทคอมแซ่บซี๊ดจี๊ดใจ ฮาปวดไตปวดตับ “เสือ ชะนี เก้ง Freshy เปิดตำนานแก๊ง 3 ทหารเสือ” ทุกวันอังคาร เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรก 14 .ค.นี้ บน LINE TV เท่านั้น

 

ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี รับบท ตั้ม

ตั้ม ชายหนุ่มหน้าตาดี ใสซื่อ สุภาพ จิตใจดี มีมารยาท ชอบถ่ายภาพ และเพิ่งเลิกกับแฟน จึงออกเดินทางจากนครปฐมเข้ามาใช้ชีวิตเด็ก มหาวิทยาลัยในกรุงเทพครั้งแรก

 

ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต รับบท ชีต้า (ชาตรี)

ชาตรี หรือ ชีต้า ผู้มีรูปลักษณ์ภายนอกเป็นผู้ชายหล่อเข้ม แต่แท้จริงแล้ว ชาตรีเป็นเกย์ และที่เขาไม่สามารถเปิดเผยให้ใครรู้ได้ เนื่องจากมีพ่อเป็นทหารที่ เข้มงวดและรังเกียจเพศที่ 3 เป็นอย่างมาก

 

ก้อย-อรัชพร โภคินภากร รับบท เจ๊ออย

ออย หรือ เจ๊ออย สาวสวยสุดแซ่บ ผู้เคยผ่านการเรียนมหาวิทยาลัย มาแล้ว 1 ปี แต่ด้วยความที่ไม่ชอบเรียนบัญชี เธอจึงซิ่วออกมาเพื่อเข้านิเทศ เพราะคิดว่าน่าจะสนุกกว่า จนได้มาเจอกับตั้ม และ ชาตรี ออยเป็นคนสุขนิยม ชอบเอาชนะ ชอบเอาแต่ใจ เพราะที่บ้านมีฐานะรวยมาก ออยจึงได้รับการเลี้ยง ดูมาแบบตามใจ