“ไนกี้ นิธิดล” หักห้ามใจไม่ไหวจูบ “แก้ว จริญญา”

601

เดินเรื่องเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ มีแขกรับเชิญมาร่วมสนุกทุกตอน สำหรับละคร “รักฉันสวรรค์จัดให้” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อย่างอาทิตย์นี้เป็นซีนหวานของฝั่งพระ-นาง “ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ” และ “แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล” ในเรื่องกันบ้าง จะหวานซักแค่ไหนต้องตามไปชมกัน

เป็นฉากที่ มนัสวี (แก้ว) ทิ้งตัวลงนอนอย่างรู้สึกเหนื่อย เบ็น (ไนกี้) ปรากฏกายเข้ามา อยากให้มนัสวีฟังตนเองบ้างจะได้ไม่เกิดอันตรายอีก มนัสวีบอกว่ารับฟังตลอด แต่จะทำตามหรือเปล่า ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของตนเอง เบ็นหาว่ามนัสวีดื้อ ทั้งสองเถียงกัน เบ็นก้มหน้าเข้าจูบมนัสวี เพื่อจะปิดปากไม่ให้มนัสวีพูดต่อ

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านย่านสุขาภิบาล 5 ซึ่งในเรื่องเป็นบ้านของแก้ว เนื่องจากซีนนี้เป็นซีนหวานๆที่ทั้งคู่ต้องเข้าด้วยกันครั้งแรก ผู้กำกับ จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ เลยให้นักแสดงมาซ้อมกันชุดใหญ่ ถ่ายจริงจะได้ไม่เขินกัน ผู้กำกับบิวท์อารมณ์ทั้งสองอย่างซีเรียส เนื่องด้วยในเรื่องไนกี้ต้องเล่นเป็นผี แล้วแก้วเป็นคน ความรู้สึกของทั้งสองจะรักกันไม่ได้ ถึงแม้จะปากแข็งต่างคนต่างเริ่มมีใจให้กันก็เถอะ แต่ไนกี้ก็อดใจไม่ไหว เลยเผลอจูบแก้วเข้าให้ ผู้กำกับเลยบอกว่าขอจูบจริงแล้วกันนะ แก้วกับไนกี้ก็เซย์เยสเพื่อความสมจริง เมื่อท่องบทกันคล่องแล้ว ไนกี้ แก้ว ขอทำสมาธิกันพักนึง เพื่อที่จะต่ออารมณ์ถ่ายได้อย่างราบรื่น แก้วบอกไนกี้ว่าขอเทคเดียวผ่านเลยนะ ถ่ายจริง แก้วเข้ามาในห้องนอนทิ้งตัวลงเตียงด้วยสภาพอย่างเหนื่อย จากนั้นไนกี้ก็เข้ามา ไนกี้ต่อว่าแก้ว ว่าเตือนแล้วไม่เชื่อ เกือบเอาชีวิตไปทิ้งไว้แล้ว แก้วตอกกลับไม่เห็นเป็นอะไรเลย ไนกี้บอกว่า ก็เพราะช่วยไว้ถึงไม่เป็นอันตราย ต่อไปเตือนอะไรให้ฟังกันบ้าง แก้วย้อนกลับฟังอยู่แล้ว แต่จะทำตามหรือไม่นั้นก็อยู่ที่การตัดสินใจของตนเอง ไนกี้ว่าแก้วว่าดื้อ แก้วเถียงกลับ ยื่นหน้าใกล้เถียงใส่ไนกี้ ไนกี้พยายามหาทางเพื่อให้แก้วหยุดเถียง ผู้กำกับให้คิว ไนกี้จัดการจูบแก้ว แช่ค้างไว้นานๆ เพื่อที่จะได้ภาพออกมาหวานสมใจ จากนั้นแก้วทำอะไรไม่ถูก ทั้งสองต่างเขินกันและกัน ไนกี้รีบหายตัวไป ผู้กำกับสั่งคัท แก้วบอกว่าเกือบกลั้นขำไม่ได้แล้ว ดีนะไม่งั้นได้ถ่ายใหม่แน่ๆ ฮ่าๆ ติดตามชมซีนหวานๆนี้ได้ในละคร “รักฉันสวรรค์จัดให้” วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561 เวลา 18.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8