“กฤษ บุญยะเลี้ยง” อ้อนหนักมาก ชวนดูเอ็มวี “คนไกลใจเจ็บ”

547

เรียกว่าสะกดใจคนฟัง และสร้างมิติใหม่ให้กับวงการเพลงลูกทุ่งสำหรับศิลปินโอปป้าลูกทุ่ง ที่ฮอตและมาแรงมากที่สุดในชั่วโมงนี้ “กฤษ บุญยะเลี้ยง” ที่ล่าสุดเจ้าตัวกำลังมีผลงานเพลง คนไกลใจเจ็บ” และ “ขอวาร์ป” สังกัด “ซาวด์มีแฮง เรคคอร์ด” หลังจากเจอกระแสเรียกร้องจากแฟนเพลงอยู่นานอยากเห็นหนุ่ม “กฤษ” ร้องตามเพลงไปด้วยในเพลง คนไกลใจเจ็บ” เพลงช้าๆ ลูกทุ่งผสมดนตรี R&B เมโลดี้ฟังสบายงานนี้เจ้าตัวขอตามใจแฟนเพลงเคลียร์คิวตัวเองแบบด่วนๆ ลุยถ่ายทำเอ็มวี คนไกลใจเจ็บ” พร้อมให้ชมกันแล้ว

“กฤษ บุญยะเลี้ยง” กล่าวว่า “จริงๆแล้วเพลงนี้ทำออกมานานแล้ว ประมาณ ปี 2ปีได้ และเรากลับไปดูคอมเมนท์ คนถามหาเอ็มวีกันเยอะ ทั้งงานอีเว้นต่างๆก็ถามว่าเพลงช้าเมื่อไหร่จะทำเอ็มวี ละก็ได้ฤกษ์ออกพอดีประจวบกับเหตุการณ์ความรักด้วย ก็เลยยกเพลงนี้เค้ามาทำอีกรอบ1 บวกกับตรงกับชีวิตของแฟนเพลงของผมอีกหลายคน เลยทำออกมาตามคำเรียกร้องเลย

ส่วนความรู้สึก ขอเพลงคืออยากฝากเพลงนี้ไปหาแฟนเก่าครับ เพราะว่า เรายังรักเค้าอยู่ ยังแอบติดตามแอบส่องดู ทำอะไรอยู่ มีความสุขมั้ย แอบถามเพื่อนๆเค้าสืบหาว่าทำอะไรอย่างไร และก็พอได้ข่าวว่าเค้าเลิกกับคนที่เค้าคบกันใหม่ โดนบอกเลิก เราก็รู้สึกเสียใจไปด้วย สำหรับการถ่าย ได้ยกกองไปทำถ่ายทำกันที่ย่านสาธร วันที่ถ่ายแดดร้อนจัด และยังมีฝนตกลงมาอย่างไม่คาดคิด อีกต่างหาก สำหรับการถ่ายเอ็มวีเพลงนี้ ถือเป็นความโชคดีของผมมาก ได้พี่โดมมี่ มาเป็นผู้กำกับให้ ซึ่งก่อนหน้านี้ยอมรับว่ามีความกังวลอยู่มาก เสื้อผ้าเอย ไฟเอย สถานที่เอย สารพัดที่จะกังวล ผมตั้งใจทำ อย่างเต็มที่ ขอบคุณแฟนเพลงที่รอคอย ขอบคุณทุกคนจากหัวใจจริงๆครับ”