2 วัน 200 ล้านหยวน – ฉีเคอะ การันตีความมันส์ “ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ”

929

เปิดฉายไปแล้วที่ประเทศจีน สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ” ที่ได้ราชันย์หนังบู๊ “ฉีเคอะ” มานั่งแท่นกำกับหนังนักสืบที่มีส่วนผสมของฉากแอ็คชั่นกำลังภายใน เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือนิยายเรื่องดังที่ขายดีที่สุดในประเทศจีน และได้รับการแปลภาษาต่างๆ กว่า 10 ภาษาทั่วโลก โดยเรื่องราวเป็นเนื้อหาของการสืบคดีที่พลิกฟ้าสะเทือนดินของนักสืบคนดังแห่งแดนมังกรนาม “ตี๋เหรินเจี๋ย” ซึ่งหลังเข้าฉายได้เพียง 2 วัน ก็กวาดรายได้ไปแล้ว 200 ล้านหยวน หรือ ประมาณ 1,000 ล้านบาท

ภาพยนตร์เรื่อง “ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ” ในภาคนี้ได้นักแสดงมากฝีมือจากคราวที่แล้วมาร่วมประชันบทบาท อาทิ เจ้าโย่วถิง รับบท ตี๋เหรินเจี๋ย, หลินเกิงซิน รับบท ซาถัวจง, เฝิงเส้าเฟิง รับบท มือปราบตำหนักต้าหลี่นาม อวี้ซื่อเจินจิน, หลิวเจียหลิง รับบท จักรพรรดินี บูเช็กเทียน ร่วมด้วย หร่วนจิงเทียน และ หม่าซือฉุน

คอหนังนักสืบผสานแอ็คชั่นกำลังภายในแฟนตาซี เตรียมพบการไขคดีแบบพลิกฟ้าสะเทือนแผ่นดินไปกับนักสืบในตำนานอย่าง ตี๋เหรินเจี๋ย ในภาพยนตร์เรื่อง “ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ” (Detective Dee: The Four Heavenly Kings) 23 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์