นาทีระทึกใจ “บอสวศิน” “ฟิลม์ ธนภัทร – บี น้ำทิพย์” โชว์หวานทะลุจอ!!

784

หลังหย่าขาดกับสามีจอมเจ้าชู้ อย่าง ป้อง-ณวัฒน์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นางเอกสาว บี-น้ำทิพย์ ก็เนื้อหอมสุดๆ ละคร “เมีย2018” สัปดาห์นี้ เลยมีฉากที่ “บอสวศิน” หรือหนุ่ม ฟิลม์-ธนภัทร โชว์หวาน ใส่เกียร์เดินหน้าจีบสาวบีชนิดจัดเต็ม งานนี้ขอบอกว่าเจ้าตัวเขินสุดๆ อยากรู้จะหวานชวนฟินขนาดไหน? ไปชมเบื้องหลังฉากหวานๆ นี้กันเลย

เป็นฉากที่ อรุณา (บี-น้ำทิพย์) มาเยี่ยม วศิน (ฟิลม์-ธนภัทร) ที่ห้องพักฟื้นที่โรงพยาบาล พร้อมกับเอาเค้กมาสวัสดีปีใหม่ ซึ่งบรรยากาศและความใกล้ชิดของทั้งคู่ ทำให้วศินไม่รอช้า ตัดสินใจบอกความในใจที่มีต่ออรุณาทันที

ฉากนี้ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ โรงพยาบาลมหาชัย 2 อำเภออ้อมน้อย เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียก บี,ฟิลม์ มาซักซ้อมบทและคิวกันอย่างละเอียดยิบ แม้งานนี้หนุ่มฟิลม์จะต้องเป็นฝ่ายรุกจีบสาวบี แต่พอเอาเข้าจริง ฟิลม์กลับออกอาการเขินไปไม่เป็นท่า แถมสารภาพว่าใจเต้นตั๊บๆ (แหม..นอกจอก็แพ้ทางสาวรุ่นใหญ่อยู่แล้วนี่หน่า) หลังตั้งสติ และซักซ้อมจนคล่องแล้ว ก็เริ่มถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่ ฟิลม์ยืนปล่อยอารมณ์อยู่ที่ระเบียง สักพักบีก็เดินเข้ามาหาพร้อมกับเอาเค้ก กับหมวกแฟนซี สำหรับฉลองปีใหม่มาให้ ฟิลม์รับเค้กมาแล้ว ก็ขออนุญาตเป็นคนใส่หมวกให้บีด้วยตัวเอง แล้วเอ่ยปากขอบคุณที่บีคอยดูแลตนอย่างดี ในเวลาที่ตนนอนซมเพราะพิษไข้ อีกทั้งยังพยายามบอกบีให้เดินหน้า เริ่มต้นชีวิตใหม่ แม้บีจะยิ้มรับกับความหวังดีที่ฟิลม์มอบให้ แต่ก็ยังไม่เข้าใจความหมายลึกๆ ที่ฟิลม์พยายามจะสื่อ ฟิลม์เห็นว่าแผนนี้ชักไม่ได้การ จึงหันมาเปิดฉากรุก ด้วยการเผยความรู้สึกในใจที่มีให้บีฟังแบบชัดเจนตรงไปตรงมาว่า “….. ” เล่นเอาบีถึงกับหน้าเหวอ พูดไม่ออก แถมฟิลม์ยังจ้องหน้าบีอย่างไม่ละสายตา จากนั้นฟิลม์ก็ขยับตัวเดินไปหาบีใกล้ๆ บีได้แต่ยืนงง เพราะ

ไม่เก็ท ว่าฟิลม์กำลังคิดจะทำอะไร จากนั้นนาทีระทึกที่ทำเอาบีใจเต้นแรงก็มาถึง เมื่อฟิลม์ค่อยๆ ยื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆ แล้วกระซิบข้างหูเบาๆ อยากรู้ว่า หนุ่มฟิลม์พูดอะไร? ต้องรอฟังพร้อมกัน!! แต่รับรองว่างานนี้ สาวก “บอสวศิน” ห้ามพลาดเด็ดขาด ตามชมฉากนี้ได้ในละคร “เมีย2018” ออกอากาศคืนวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ เวลา 21.30 น. ช่องวัน 31