ระเบิดความมันส์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่

1556

เมื่อสงครามจิตวิญญาณก่อเกิด จึงพร้อมระเบิดความมันส์ กับภาพยนตร์การ์ตูนที่รอคอย “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่”

พร้อมไขปริศนาภารกิจลับกับการห้ำหั่นที่มันส์ที่สุดของภาพยนตร์นักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ นำโดย “คุณสิทธิชัย รุจิภาสกุลกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด และ “คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานฝ่ายการตลาด บริษัท เอสเอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์การ์ตูนสืบสวนยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ รอบกาล่าพรีเมียร์ พร้อมเอาใจเหล่าแฟนๆ ของภาพยนตร์ ด้วยการเชิญมาร่วมชมภาพยนตร์ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ ก่อนจะเข้าฉายจริงในวันที่ 2 สิงหาคม 2561 นี้ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF เท่านั้น โดยบรรยากาศภายในงานเริ่มด้วยการเตรียมความพร้อมด้วยการตอบคำถาม และเล่นเกมส์ ปริศนาจิ๊กซอว์ภาพตัวละครโคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ที่จัดเต็มเรื่องของรางวัลสุดพิเศษจากญี่ปุ่นมาแจกมากมาย ต่อด้วยการระเบิดความสนุกกับมินิคอนเสิร์ตของ “นนท์-ธนนท์ จำเริญ” หรือ นนท์ เดอะวอยซ์ และดีกรีแชมป์รายการ The Mask Singer ซีซั่น 4 คนล่าสุด ได้ขนเอาเพลงฮิตมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้อย่างล้นหลาม

สิทธิชัย รุจิภาสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด กล่าวว่า “สำหรับงานในวันนี้เป็นการเปิดรับชมรอบกาล่าพรีเมียร์ ของภาพยนตร์เรื่องการ์ตูนสืบสวนยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ที่จัดมาให้แฟนๆชาวไทย เตรียมตัวเตรียมใจพบกับการประทะกันอย่างดุเดือด ที่จะทำให้คุณลืมทุกความมันส์ของโคนันเดอะมูฟวี่ที่เคยมีมา ในยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ แล้วมาระเบิดความมันส์ไปกับฉากแอคชั่นที่มันส์ที่สุดในประวัติศาสตร์โคนัน เดอะมูฟวี่ สามารถไปรับชมพร้อมกัน 2 สิงหาคม 2561 นี้ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF เท่านั้น”

สุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานฝ่ายการตลาด บริษัท เอสเอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในวันนี้ทางโรงภาพยนตร์ SF ได้นำภาพยนตร์ที่เป็นขวัญใจเด็กๆ และแฟนคลับการ์ตูนเรื่องนี้ มาให้รับชมกันอย่างจุใจ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การรอคอยเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากความมันส์ที่ดุเดือดอย่างที่ทางไทก้าบอกแล้ว เชื่อได้ว่ายังมีการสอดแทรกกระบวนการทางความคิด และเซอร์ไพรส์จากตัวการ์ตูนสุดพิเศษที่ทำให้คุณสนุกตื่นเต้นขึ้นไปกว่าเดิมแน่นอนครับ รอรับชมพร้อมกันทั่วประเทศได้ในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ของ SF เท่านั้นนะครับ”

นนท์-ธนนท์ จำเริญ นักร้องรับเชิญ กล่าวว่า “งานนี้นอกจากจะมาร้องเพลงเรียกน้ำย่อยในงานแล้ว ยังได้แอบตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานเปิดตัวภาพยนตร์ เพราะนนท์เองก็เป็นแฟนคลับยอดนักสืบจิ๋วโคนันมาตั้งแต่อายุ 7 ขวบแล้ว ยืนยันได้จากการตอบคำถามเกี่ยวกับโคนันได้ทุกข้อ ที่ถ้าไม่ใช่แฟนตัวจริงคงตอบไม่ได้แน่นอน”