“เท่าไหร่ไม่จำ” เพลงใหม่ “โปเตโต้” “นุ่น – บิ๊ก – ยูโร” ปะทะฝีมือเข้มใน MV

815

แฟนเพลงฟิน “เท่าไหร่ไม่จำ” เพลงใหม่ “โปเตโต้” “นุ่น – บิ๊ก – ยูโร” ปะทะฝีมือเข้มใน MV. ดูพร้อมกัน 27 ก.ค. นี้

เพราะเนื้อเพลงและทำนองที่โดนใจ เลยทำให้เพลง “เท่าไหร่ไม่จำ” เพลงช้าสไตล์ POTATO (โปเตโต้) ติดหูแฟนเพลงที่รอคอยได้ไม่ยาก ค่าย genie records เลยเตรียมปล่อย MV. ที่ได้สุดยอดฝีมืออย่าง นุ่น ศิรพันธ์ , บิ๊ก ศรุต และน้องใหม่ ยูโร ยศวรรธน์ มาประชันฝีมือกันแน่นจอ ถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องตัดสินใจว่าจะเริ่มต้นใหม่กับหนุ่มรุ่นน้องหรือเศร้าอยู่กับความรักเก่า โดยเตรียมปล่อยให้ดูทางยูทูปพร้อมกันในวันที่ 27 กรกฎาคม นี้

ปั๊บ เล่าว่า “เพลง เท่าไหร่ไม่จำ ฟี๊ดแบ็คดีเลย แฟน ๆ ร้องตามกันได้แล้ว เป็นเพลงช้าสไตล์โปเตโต้ที่ในรอบ 3 ปี มีเมโลดี้ที่จำง่าย ทำนองไพเราะ รวมไปถึงการเรียงคอร์ด เพลงนี้ถือว่าดนตรีมีความหนักแน่นนะครับ หนักกว่าทิ้งไว้กลางทางด้วยซ้ำ ส่วนเนื้อเพลงก็ได้ร่วมงานกับ พี่โจ – เหมือนเพชร อัมระ อีกครั้ง ว่าด้วยเรื่องของความรักเลยครับ บางครั้งที่เราโทษว่าเพราะรักทำให้เราเจ็บปวดทำให้เราเสียใจ แต่ผมว่าจริง ๆ แล้วความรักไม่เคยผิดเลยครับ อยู่ที่เราเลือกจำแต่สิ่งที่ดีดีกว่า สิ่งที่ทำให้เราเจ็บเราก็อย่าไปจำมัน ใครอกหักมาฟังแล้วจะได้กำลังใจ หรือคนที่ผิดหวังมานานก็อยากให้มั่นใจว่าความรักที่ดียังมีอยู่ เพลงเป็นแนวซาบซึ้งมากกว่าเศร้าครับ ไลน์กีตาร์เพลงนี้ต้องยกให้พี่หั่งเลย แกโซโล่สื่ออารมณ์ได้ดีมาก

ส่วนในมิวสิกวิดิโอ ผมชอบไลน์ซิ้งค์ของวงมาก ๆ เป็นซีนเพลงช้าที่สวยที่สุด ฉากหลังเปลี่ยนสีไปตามอารมณ์เพลง แต่ที่ต้องยกนิ้วให้คือนักแสดงครับ พี่นุ่น ศิรพันธ์ กับ ยูโร ยศวรรธน์ เหมาะสมกับบทมาก ๆ พี่นุ่นภายนอกดูเหมือนสตรองแต่ก็อ่อนไหวได้ พี่เค้าตีความตัวละครลึกมาก น้องยูโร ก็เสน่ห์แรงทั้งในกล้องและนอกกล้องยิ้มทีทำเอาสาว ๆ ในกองหวั่นไหวกันไปเลย ส่วน พี่บิ๊ก ศรุต ก็สมราคามืออาชีพสื่ออารมณ์ได้เยี่ยมมาก และวันศุกร์ที่ 27 ก.ค. นี้ จะปล่อย MV. ให้ดูทาง www.youtube.com/genierock อยากให้ทุกคนได้ลองฟังดู หวังว่าจะชอบกันนะครับ”