“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ล็อกเป้า “พาราด็อกซ์” ประเดิมรายการ “พาด็อกทัวร์” “สอง” ฮาไม่ออก กลัวตัวสั่น!!! ดำน้ำลึกในบ่อฉลาม 23 ก.ค.นี้

617

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ส่งความสนุกชุดใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน!! ในรายการ Padox Tour (พาด็อกทัวร์)” ทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 น. ก่อนใครทาง LINE TV ดำเนินรายการ โดยกลุ่มศิลปินวงร็อก Paradox (พาราด็อกซ์)” ค่าย จีนี่ เรคคอร์ดส (genie records) ที่จะขอพาผู้ชมไปเที่ยวแบบบ้าคลั่ง โดยที่ วงParadox (พาราด็อกซ์)” จะได้เลือกเองทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง กิน เที่ยว นอน กับโจทย์ออกเดินทางทัวร์ 4 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม “กรุงเทพ, หัวหิน, กาญจนบุรี และเชียงใหม่” เพื่อพิชิตภารกิจสุดหรรษา ยากเกินจะคาดเดา โดยงานนี้หัวหน้าทีม “ต้าร์ อิทธิพงศ์ กฤดากร ณ อยุธยา” ตบปากรับคำท้า ไม่มีหวั่น ลุยทุกภารกิจ พร้อมชวนเพื่อนร่วมวงอีก 9 คน “สอง จักรพงศ์ สิริริน, โจอี้ เสรฐพร กฤดากร ณ อยุธยา, บิ๊ก ขจัดภัย กาญจนาภา” และทีมว๊ากเกอร์ “วัต วัตถาภรณ์ ทองปลอด, แบต อมรพล รุ่งรูจี, อ๊อฟ ชาญณรงค์ วังเย็น, ปู๋ สุรภาส ต้นตระกูล, เมย์ นิติพัฒน์ แก้วประสิทธิ, เก่ง นัทธา กมลรัตนกุล” มาช่วยกันสู้ผจญภัยนอกเวทีไปด้วยกัน !!

ประเดิม EP.1 เริ่มต้นด้วยการจับฉลากเลือกสถานที่ ต้องเดินทางไปในกรุงเทพฯ เป้าหมายแรกคือ Sea Life Bangkok Ocean World (ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล)” เริ่มการเดินทางด้วยแท็กซี่ และเมื่อมาถึงก็เริ่มรับภารกิจ Sea Life Ocean Walker” ที่ “พาราด็อกซ์” จะต้องโอน้อยออก หาคนที่แพ้คนเดียว ลงไปดำน้ำเดินเล่นกับปลา และผู้โชคดี คือ “สอง” ผู้ว่ายน้ำไม่เป็น ระหว่างที่ “สอง” ไปเตรียมตัวเปลี่ยนชุด สมาชิกที่เหลือจะต้องทำภารกิจ Sea Life ตามหาปลา” โดยมีกติกาให้ทุกคนไปถ่ายรูปกับ “ฉลามพยาบาล, ม้าน้ำท้องป่อง, แมงกะพรุนกลับหัว, ปลาจิ้มฟันจระเข้” ภายใน 10 นาที หลังจากนั้นก็มารอให้กำลังใจ “สอง” ลงไปปฏิบัติภารกิจตามดวงที่เป็นผู้แพ้ ถึงจะออกอาการกล้าๆ กลัวๆ แต่ก็กัดฟันพยายามมาถ่ายรูปกับเพื่อนในวงสำเร็จ จากนั้นเดินทางต่อด้วยตุ๊กตุ๊ก ไปหาของอร่อยแถวสามย่าน พอหนังท้องตึงก็ต้องแบ่งทีม วิ่งไปขึ้นมอเตอร์ไซด์ปฏิบัติภารกิจกันต่อที่ Escape Room” แล้วแต่ละทีมจะทำสำเร็จหรือไม่นั้น ต้องติดตาม “สอง” กล่าวว่า “ตอนแรกหวั่นใจมาก เพราะว่ายน้ำก็ไม่เป็น ไม่อยากโดนภารกิจนี้เลย แต่แพ้ก็ต้องยอม ถือว่าน้อยคนที่จะมีโอกาส ประสบการณ์ที่ดีแบบนี้ ชุดปลอดภัย และดีที่มีครูฝึกคอยแนะนำ สอนทุกอย่างจนมั่นใจ ถึงหูจะอื้อหน่อย เพราะเป็นความดันในน้ำลึกระดับ 4 เมตรครับ”

จัดเต็ม!! เลือกเอง โดนเอง เจ็บเอง คลั่งเอง โดยเฉพาะ “สอง” ที่ต้องมาดำน้ำ เล่นกับปลาฉลาม สามารถติดตามบรรยากาศการเดินทางร่วมผจญภัยของวง “พาราด็อกซ์” แบบที่ใครไม่เคยเห็นมาก่อน ในรายการ “Padox Tour (พาด็อกทัวร์)” ประเดิม EP.1 ก่อนใครทาง LINE TV วันจันทร์ 23 ก.ค. เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป