แรดมันส์! แรดไม่หยุดกับสุดยอดปาร์ตี้ WET&WILD FESTIVAL 2018 #TGIR แฟนเพลงนับหมื่นสนุกกันถ้วนหน้าจัดเต็มยันเที่ยงคืน

553

ผ่านพ้นไปแล้วเป็นปีที่4 กับเทศกาลดนตรีกลางสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย LAZERFACE Presents WET&WILD FESTIVAL 2018 #TGIRที่เนรมิตความมันส์ ความซ่าให้แฟนๆ นับหมื่นโดย เลเซอร์เฟส กับ สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซน ที่ปีนี้มาด้วยธีมแต๊งค์ก็อด อิส ไรโน่ เดย์เมื่อวันเสาร์ที่7 กรกฎาคม2561 ที่ผ่านมา ณ สวนน้ำการ์ตูน เน็ตเวิร์ค อเมโซน พัทยา โดยปีนี้ ขนทัพศิลปินมากมายและยิ่งใหญ่กว่าเดิม เรียกว่าเป็นขวัญใจแฟนเพลงนับหมื่น

เริ่มต้นความสนุกด้วยเวทีSURF ARENA STAGE กับแก๊งฮิปฮอปเลือดใหม่ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ไทยฮอปประเดิมความซ่าด้วย ยังโอม, ฟลิกซ์, วายบีต่อด้วยขวัญใจเด็กแนวๆ กับ ลิปตาและปิดท้ายเวทีนี้ด้วย โค้ชสุดเท่จากรายการ The Rapper อย่าง ยัวร์บอย ทีเจที่แฟนๆ ตามไปกรี๊ด ร้อง เต้นกันสุดมันส์ ส่วนบนเวที Paradise Pool PartyเอาใจสายEDM นำทีมแก๊งDJ โดย2 สาวซ่าส์ DJ CLEO P , DJ ROXY JUNEพร้อมดีเจหนุ่มที่ฮอตที่สุดในขณะนี้ BOTCASH, MAKE YOU FREAK, MACHINA, OGSMITH, HENRI, DAZETER, BAMBOOเสิร์ฟความสนุกไปพร้อมกับปาร์ตี้โฟมยันเที่ยงคืน และเวทีหลักอย่าง MEGAWAVE LIVE STAGEที่นำฮิปฮอปตัวพ่อแห่งวงการอย่างไทยเทเนียม และ ฮิปฮอปที่สาวกรี๊ดที่สุดในตอนนี้อย่าง เซาท์ไซด์มาปะทะกับร็อครุ่นเก๋าอย่างสล็อตเมชีน และ พาราด็อกซ์ที่ห้ามใจไม่อยู่ขอโดดน้ำลงไปเล่นกับแฟนเพลงอีกด้วย และนอกจากนี้ยังมี โพลีแคท และ แจ๊สสปุ๊คนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊กมาเสริมทัพความซ่า ความสนุกขนกันมาเต็มวงด้วยคอสตูมและพร็อพจัดเต็ม ไม่น้อยหน้าใคร เรียกว่างานนี้สนุกกระจายแบบน็อนสต็อปตั้งแต่บ่ายยันเที่ยงคืน

มากกว่าความฟิน ความสนุก ต้องยกให้งาน WET&WILD FESTIVAL ที่จัดขึ้นในทุกปี และปีนี้ก็ยิ่งใหญ่และมันส์กว่าเดิม อย่าลืมติดตามความสนุกทาง facebook.com/WetandWildFestival/แล้วมาปลดปล่อยความแรดกันได้ใหม่ในปีหน้ากับงานWET&WILD 2019