“เวียร์ – บอย – เกรท”ชวนเพื่อนซี้เชียร์ข้ามโลก ลุ้นแชมป์บอลโลก 2018 ทำเอาสนามเวอร์ช่วลสเตเดียม แทบแตก

1008

ทำเอาสนามจำลองขนาดยักษ์ เวอร์ช่วลสเตเดียม ณ ลานเซ็นทรัล เวิลด์ แทบแตก เมื่อ 3พระเอกกล้ามแน่นอย่าง เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ เกรท – วรินทร ปัญหกาญจน์ มา เซอร์ไพร้ส์ร่วมเชียร์ทีมโปรดให้เข้ารอบ 8ทีมสุดท้าย ในกิจกรรม Chang Mineral Water x K-Bank present Virtual Stadium ที่พลิกโฉมลานเซ็นทรัลเวิลด์ให้กลายเป็นสนามเชียร์บอลเสมือนจริงที่ยกมาไว้ใจกลางเมือง เพื่อสร้างปรากฎการณ์พลังเชียร์ให้ดังกระหึ่มข้ามโลก ดูบอลโลกกับเพื่อนซี้ดีที่สุด โดยเปิดสนามเวอร์ช่วลสเตเดียมให้แฟนลูกหนังที่มีอายุ20 ปีบริบูรณ์เข้าชมฟรี ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ และลานเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

งานนี้ เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศตัวแทนน้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง พูดถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “สำหรับความสนุกที่ช้างมอบให้กับแฟนลูกหนังชาวไทยนี้ ถือว่าเป็นการส่งต่อความสุขให้คนไทยทั้งประเทศมีโอกาสชวนแก๊งเพื่อนซี้ออกมาร่วมลุ้นทีมโปรดตั้งแต่รอบ8 ทีมสุดท้าย จนถึงรอบลุ้นแชมป์บอลโลก 2018ที่คนไทยจะมีส่วนร่วมในการเชียร์ทีมโปรดในครั้งนี้ บนสนามเวอร์ช่วล สเตเดียม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมสนุกในวันที่ 14- 15 กรกฎาคมนี้ ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ และ ลานเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ ประตูเปิดเวลา 5 โมงเย็น อยากให้เพื่อน ๆ มาร่วมสนุกกันเยอะ ๆ เพราะการได้ดูบอลกับเพื่อนซี้ดีที่สุดแล้วครับ”

บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เสริมต่อว่า “ตอนที่เดินเข้ามาในสนามเวอร์ช่วลสเตเดียม ผมรู้สึกถึงพลังของแฟนบอลที่ออกมารวมตัวกับเพื่อนซี้ คอยส่งเสียงเชียร์ข้ามโลกไปให้กับนักเตะทีมโปรด ซึ่งถือว่านี่เป็นปรากฏการณ์ ครั้งสำคัญในการชมและเชียร์บอลที่สนุกมาก เพราะได้มาเจอเพื่อน ๆ พี่น้องที่ชอบฟุตบอลเหมือนกัน ไม่ว่าจะทีมเดียวกันหรือต่างทีมก็ตาม มันทำให้การเชียร์ทีมที่รักไปด้วยกันลุ้นไปพร้อมกัน ซึ่งยังเหลือนัดล้างตาที่ใกล้จะรู้ผลแล้วว่าใครจะเป็นแชมป์บอลโลก 2018 นี้ครับ”

เกรท – วรินทร ปัญหกาญจน์กล่าวปิดท้ายว่า “นอกจากนี้ยังมีบรรดากูรูที่รู้เรื่องบอลตัวจริงมาร่วมพูดคุยถึงเกมการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น พี่บิ๊กจ๊ะ พี่โก๊ะตี๋ พี่ป๋อง กพล พี่ตั๊ก บริบูรณ์ ดีเจเผือก ดีเจอาร์ต และ แจ็ค แฟนฉัน ที่จะคอยสร้างสีสันให้แมตช์ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายจนถึงรอบชิงแชมป์บอลโลก 2018สนุกยิ่งขึ้นอีกด้วย และนอกเหนือจากกิจกรรมเชียร์บอล

แล้ว ยังมีเกมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย รวมถึงโซนฟู้ดอารีน่า ที่รวบรวมอาหารจานเด็ดจากร้านค้าดังมากกว่า10ร้านค้า ที่คัดสรรเอาใจเพื่อน ๆ ให้อิ่มอร่อยเพื่อเพิ่มพลังก่อนและหลังเชียร์ บอกเลยว่าเด็ดทุกร้าน สำหรับแฟนลูกหนังไม่อยากให้พลาดความสนุกในครั้งนี้ รีบชวนเพื่อนออกมาร่วมเชียร์และลุ้นทีมโปรดให้ได้แชมป์กันนะครับ” เกรท – วรินทร กล่าวปิดท้าย

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วชวนแก๊งเพื่อนซี้ออกมาร่วมลุ้นและเชียร์ทีมในดวงใจด้วยกัน ในวันที่ 14 – 15กรกฎาคมนี้ ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ และ ลานเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ ประตูเปิดเวลา 5โมงเย็นเป็นต้นไป โดยสามารถติดตามรายละเอียด และสถานที่จัดกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/Changworld