“แน็ป” จัดให้ตามคำขอ ชวน “Sweet Mullet-The Yers” ตรวจการบ้าน “Overdose” ในรายการ “Kids Rock(คิดส์ ร็อก)”

790

เล่นใหญ่เสมอ “แน็ป” จัดให้ตามคำขอ ชวน “Sweet Mullet-The Yers” ตรวจการบ้าน “Overdose” ในรายการ “Kids Rock(คิดส์ ร็อก)” 12 ก.ค.นี้

วันพฤหัสบดีที่12 ก.ค.นี้รายการ “Kids Rock(คิดส์ ร็อก)” EP.7ตอน “Mash up จับร็อกชนร็อก”รุ่นพี่ชาวร็อก “แน็ป ชนัทธา สายศิลา”ตามการบ้านจากวง “Overdose (โอเวอร์โดส)” ที่เคยสั่งไว้ให้ซ้อมเพลง“คืนที่ฟ้าสว่าง” ของวง“The Yers (เดอะเยอร์ส)” และเพลง“พลังแสงอาทิตย์” ของวง “Sweet Mullet (สวีตมัลเล็ต)” ซึ่งพอถึงวันที่จะต้องเข้ามาโชว์ให้ดูแล้ว ทุกคนออกอาการเครียดจนบรรยากาศห้องซ้อมไม่มีรอยยิ้ม โดยเฉพาะ “ปัน มือเบส”ที่สีหน้ากังวลที่สุด พยายามซ้อมอย่างหนัก ไม่ยอมนอนจนกว่าจะเล่นได้ “แน็ป”สังเกตเห็นได้ชัดถึงความเครียด จึงเข้าไปปลอบใจ ให้กำลังใจ รวมไปถึงวิธีคลายเครียดทีละคน จนบรรยากาศในห้องซ้อมดีขึ้น ระหว่างที่เริ่มโชว์ “แน็ป”ได้ชวนเพื่อนชาวร็อก “The Yers-Sweet Mullet”เจ้าของเพลงที่ให้การบ้านไป มากันทั้งวง เพื่อมาเซอร์ไพรส์ และตรวจการบ้านของวง “Overdose (โอเวอร์โดส)”แบบทีละตำแหน่งตัวต่อตัว และยังไม่หมดแค่นี้ เมื่อขอส่งโจทย์ใหม่ ให้นำทั้งสองเพลงมารวมกันเป็นเพลงเดียว เพื่อความท้าทายครั้งใหม่!!!

สามารถติดตามรายละเอียดทั้งหมด ฝีมือการโชว์สด 2 เพลงรวด ของวง “Overdose (โอเวอร์โดส)” ได้ในรายการ “Kids Rock(คิดส์ ร็อก)” EP.7 ตอน “Mash up จับร็อกชนร็อก” ในวันพฤหัสบดีที่ 12กรกฎาคม พ.ศ. 2561 เวลา 18.00 น.ก่อนใครทาง LINE TV หรือคลิ๊ก https://tv.line.me/kidsrock