ลอฟฟีเซียล ออมส์ ไทยแลนด์ เนรมิตปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมหนุ่มสุดฮอตทั่วฟ้าเมืองไทย สนุกสุดเหวี่ยงในงาน “L’Officiel Hommes Staycation”

865

ถึงเวลามาปาร์ตี้ให้สนุกแบบสุดเหวี่ยง เมื่อ นิตยสารลอฟฟีเซียล ออมส์ ไทยแลนด์ (L’Officiel Hommes Thailand)นิตยสารแฟชั่นสำหรับผู้ชายระดับไฮเอนด์จากประเทศฝรั่งเศส จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ L’Officiel Hommes Staycation”รวมแขกวีไอพีจากวงการแฟชั่น บันเทิง มาสนุกแสนเพลินกับงานในธีม นิวยอร์กเกอร์ สะท้อนความเป็นเมืองแห่งแฟชั่น และปาร์ตี้แบบนอนสต็อปตลอดทั้งคืน ที่โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ เมื่อวันก่อน

ก่อนเข้าสู่งานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ แขกวีไอพีที่เข้ามาเช็คอินที่โรงแรมอวานี เหล่าหนุ่ม ๆ ต่างได้เพลิดเพลินกับการปรนนิบัติผิวกายด้วยผลิตภัณฑ์จากเครื่องสำอางเคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté)และสดชื่นกับกลิ่นน้ำหอมจากมงบลังก์ (Mont Blanc) ให้ชิมค็อกเทลสูตรพิเศษจากจอนห์นนี่ วอล์กเกอร์ โกลด์ เลเบิล ขณะเอนหลังบนหมอนนุ่ม ๆ จากเรสเทียร์ ที่เตรียมมาให้แขกวีไอพีได้สัมผัสความสบายอย่างเต็มที่ โดยมีนักแสดงสุดฮอต และศิลปินชื่อดังที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง เผยนิยามการเติมเสน่ห์ให้ตัวเองในแบบผู้ชายลอฟฟิเซียล ออมส์ ว่า

ขันเงิน เนื้อนวล แร็ปเปอร์แห่งวงไทเทเนี่ยม เผยเสน่ห์ของผู้ชายแบบลอฟฟิเซียล ออมส์ ในมุมมองของเขาว่า “เป็นผู้ชายที่สนใจตัวเอง และแฟชั่นในโลกว่ากำลังเดินไปทางไหน ขณะเดียวกันก็ยังคงเอกลักษณ์ในแบบเฉพาะของตัวเอง ไม่ได้วิ่งตามแฟชั่นจนเกินไป รวมทั้งเป็นผู้ชายที่ชื่นชอบศิลปะ และเสียงเพลง และดูแลตัวให้ดูดีตลอดเวลา สำหรับผมเน้นรับประทานอาหารดี ๆ มีประโยชน์ เลี่ยงอาหารทอด พยายามรับประทานอาหารให้ตรงเวลาที่สุด รวมทั้งเติมวิตามินให้กับตัวเองที่ช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้น ส่วนเรื่องแฟชั่นผม เน้นสไตล์การแต่งตัวเรียบง่าย ไม่หวือหวามาก อย่างวันนี้ตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้า ล้วนเป็นแบรนด์ส่งตรงจากนิวยอร์ก โดยหยิบสไตล์สตรีทมาผสมกับลักชัวรี่แบรนด์ และไอเท็มที่ต้องมีคือ สร้อยเลข ๙ รวมถึงหมวกที่สวมตลอด จนกลายเป็นเอกลักษณ์ของตัวผมเองไปแล้ว”

“ก็อต” จิรายุ ตันตระกูล ดาราหนุ่มสุดฮอต บอกเสน่ห์ที่สำคัญสำหรับผู้ชายในทัศนคติของเขาว่า “สำหรับผมเสน่ห์มาจากหลายทิศทาง ทั้งมาจากการที่เราเป็นคนตั้งใจ และมุ่งมั่นที่จะเป็นตัวของตัวเอง ส่วนเครื่องแต่งตัว หรือเสื้อผ้า เป็นเหมือนงานศิลปะที่สำหรับไว้ประดับร่างกายเรา ซึ่งเราไม่ได้ยึดติดในความสวยงาม แต่เราชอบที่จะสร้างสรรค์ตัวตนใหม่ ๆ เพื่อที่จะไม่ยึดติดกับตัวตนเดิม ๆ แต่เราสามารถยืดหยุ่น และเปลี่ยนได้หลายแบบ ทั้งเรียบง่าย เนี้ยบ เซอร์ เพราะการแต่งตัวเป็นการโชว์ว่าเราเป็นคนยังไง สำหรับไอเท็มที่ต้องติดตัวเสมอ คือ สร้อยข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชอบ และใส่ได้บ่อย ๆ”

“กอล์ฟ” พิชญะ นิธิไพศาลกุลนักร้องและนักแสดงหนุ่ม มาในลุคสตรีทที่มีกลิ่นอายย้อนยุคนิด ๆ สวมแจ็กเกตหนังเสริมไหล่ ทับเสื้อคอเต่าสีเขียว จับคู่กับกางเกงยีนส์สกรีนลายคล้ายเปลวไฟ และสวมสนีกเกอร์สไตล์วินเทจ และมีความฮิปฮอปหน่อย ๆ จากแอคเซสซอรี่สีทองสะท้อนแสง กอล์ฟเล่าถึงแฟชั่นในแบบนิวยอร์กเกอร์ในสไตล์ของเขาว่า “การแต่งตัวเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง ซึ่งเราสามารถแสดงตัวตนของเราออกมาผ่านเสื้อผ้าและการแต่งตัว เมื่อไม่นานมานี้ผมมีโอกาสได้ไปนิวยอร์ก แฟชั่น วีค ทำให้ได้เห็นแฟชั่นของคนนิวยอร์ก ซึ่งเป็นเมืองที่มีสีสัน และแฟชั่นของเขาก็เปิดกว้างมาก ไม่มีการตัดสินกันว่า ต้องแต่งตัวแบบไหน เพราะการที่มาตีกรอบว่าต้องแต่งตัวแบบนี้นะ ทำให้ปิดกั้นความคิดสร้างสรรค์ของคน แต่นิวยอร์กเป็นเมืองแห่งอิสระ ที่ทำให้เราสนุกกับการได้สร้างสรรค์อะไรใหม่ ๆ และสนุกกับการแต่งตัวที่ไม่มีกฎเกณฑ์มาตีกรอบให้ตัวเอง”