“อิ้งค์ วรันธร” อินหนัก! ร้องเพลงทั้งน้ำตา “โลกที่ไม่มีเธอ” ประกอบ “7daysเรารักกันจันทร์-อาทิตย์”

717

“อิ้งค์ วรันธร” อินหนัก! ร้องเพลงทั้งน้ำตา ส่งความรู้สึกสู่ “โลกที่ไม่มีเธอ” ประกอบภาพยนตร์รักโรแมนติก “7daysเรารักกันจันทร์-อาทิตย์”

ล่าสุดเพลงสุดฮิตอย่าง“โลกที่ไม่มีเธอ”ของเจ้าพ่อเพลงเศร้า “PORTRAIT”ได้ถูกนำกลับมาถ่ายทอด และตีความหมายอีกครั้งในมุมมองที่แตกต่างออกไป โดย “อิ้งค์ วรันธร”สาวเสียงสวยแห่งค่าย BOXX Music ผ่านฝีมือโปรดิวเซอร์อย่าง“แทน ลิปตพัลลภ”(แทน ลิปตา) ที่ยิ่งทำให้เพลงในเวอร์ชั่นนี้พิเศษกว่าเดิม เพื่อประกอบภาพยนตร์รักแห่งปี “7daysเรารักกันจันทร์-อาทิตย์”

โดยระหว่างอัดเพลงนี้“อิ้งค์”ถึงกับอินหนัก ส่งความรู้สึกผ่านเสียงร้อง พร้อมน้ำตาไหลออกมาเลยทีเดียว ซึ่งตอนอัดว่าร้องไห้หนักแล้ว พอเธอมาถ่าย MVกลับร้องไห้หนักกว่าเดิมอย่างไม่ได้ตั้งใจ เพราะทั้งเนื้อหา และการเรียบเรียงที่ทำขึ้นใหม่ทั้งหมดส่งให้เพลงนี้ถ่ายทอดอารมณ์ของผู้หญิงที่กำลังสูญเสียความรักไปได้เป็นอย่างดี

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง“โลกที่ไม่มีเธอโดย “อิ้งค์ วรันธร” เพลงประกอบ “7daysเรารักกันจันทร์-อาทิตย์”ภาพยนตร์รักโรแมนติกสุดมหัศจรรย์ นำแสดงโดย “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” , “กันต์ กันตถาวร” และ “อนันดา เอเวอริงแฮม”ได้ที่ Youtube Channel : BOXX Music พร้อมทั้งมาร่วมพิสูจน์รักแท้ เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะได้รักกัน แล้วเราจะรักกันทุกวัน “7daysเรารักกัน จันทร์-อาทิตย์”19 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

โลกที่ไม่มีเธอ – INK WARUNTORN Ost. 7 Days เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์ [Official MV]

[youtube youtubeurl=”gbI-OKvxkqs” ][/youtube]

https://www.facebook.com/Sahamongkolfilm/videos/10156535231659214/