“ฐปณีย์” ยก “อาจารย์อดัม” ผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลข ขอท้าชนพลังมวลชนกว่า 1500 คน ใน “The Best of All”

837

พิธีกรสายเปย์คุณพ่อลูกสอง“ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” ประกาศเสียงดังฟังชัด เสาร์นี้ 7 กรกฏาคม “The Best of all เลขระทึกโลก” ที่สุดของเกมโชว์ ที่แจกเงินคนดูง่ายที่สุด เกมที่เงินรางวัลอาจจะพลิกชีวิตเปลี่ยนเวลาเฉพาะกิจมาออกอากาศ เวลา 16.30-18.00 น. โดยเทปนี้ได้บรรดานักข่าวของ ช่อง 3 นำทีมโดย พี่ใหญ่“บิ๊กจ๊ะ สาธิต กรีกุล” ร่วมด้วย แยม ฐปณีย์ , อาจารย์อดัม , ปอ ปุณยวีร์ , สายฝน ชีช้าง , ซี ฉัตรปวีณ์ และน้องเล็กสุด “เบียร์ เดอะวอยซ์” ที่พร้อมใจกันมาท้าชนกันกับพลังมวลชน 1,500คน ทายคำถามพร้อมกันผ่านสมาร์ทโฟน ทุกคำตอบเป็นตัวเลข ใครทายได้ใกล้เคียงและรวดเร็วที่สุด รับเงินรางวัล แจกทันทีทุกข้อ“ป๋าป๋อ” จัดให้

เมื่อเหล่าผู้สื่อข่าวมารวมตัวกันแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับพิธีกรอย่าง “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ซะแล้ว เพราะทุกคนบัพกันเรื่องความแม่นยำของตัวเลขกันใหญ่ โดยเฉพาะ “อาจารย์อดัม” ดูจะอินกับคำถามมากที่สุด แต่ก็เล่นเอาอึ้งไปเหมือนกันกับ คำถาม ปอกทุเรียน 100ลูกให้เหลือแต่พู เอาไปชั่งน้ำหนัก จะหนักกี่กิโลกรัม, สำรวจคน 100คน จะมีคนที่รู้ว่าม้าลายมีตัวสีดำลายสีขาวกี่คน, นำลูกโป่งใส่น้ำ 100 cc มาลนไฟ ใช้เวลากี่วินาที ลูกโป่งจึงจะแตก, ถ้าพิธีกรกระโดดบันจี้จั๊ม จะวัดชีพจรได้กี่ครั้งต่อนาที, แชมป์เพ้นท์บอล 1คน เพ้นท์ลูกฟุตบอลทั้งลูก จะต้องใช้เวลากี่วินาที แต่ละคำถามเหมือน “หนุ่มป๋อ” จะเอาคืน

สุดท้าย “ทีมผู้สื่อข่าว” หรือ พลังมวลชน 1,500คน ใครจะเป็นผู้ชนะและจะคว้าเงินรางวัลไปครองติดตามชม ใน “The Best of All เลขระทึกโลก” วันเสาร์นี้ 7 กรกฏาคม 16.30-18.00 น.ช่อง3 และ ช่อง 33