“หวงเสี่ยวหมิง” ตบเท้าโชว์ลีลามวยหย่งชุน บู๊ระห่ำ ใน “เอสเคปแพลน 2 แหกคุกมหาประลัย 2”

833

“แหกคุกมหาประลัย 2” (Escape Plan 2: Hades – เอสเคปแพลน 2 เฮดีส) ภาพยนตร์แอ็คชั่นที่มีกำหนดฉายมิถุนายนนี้ ผลงานการกำกับของสตีฟ ซี. มิลเลอร์(Extraction, Marauders) เขียนบทโดยไมลส์ แชปแมน(แหกคุกมหาประลัย – Escape Plan)นำแสดงโดย ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, เดฟ เบาทิสต้า, เคอร์ติส แจ็คสัน (50 เซนต์) ร่วมด้วยหวงเสี่ยวหมิง มาร่วมเสริมทีมให้กับ “เบรสลิน ซีเคียวริตี้” ให้ยิ่งแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

ในเรื่อง หวงเสี่ยวหมิง รับบทเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านศิลปะการต่อสู้ “ชู” ซึ่งมีความจงรักภักดีกับ เรย์ เบรสลิน แต่แล้วเขากลับต้องมาร่วมชะตากรรมกับลูกพี่ลูกน้องของเขา “ยูแชง” ซึ่งต้องใช้ความสามารถที่มีอยู่ในตัวของเขาเพื่อความอยู่รอด ซึ่งเขาได้ให้สัมภาษณ์ในการรับบทบาทนี้ว่า

“ในเรื่องนี้ มันเหมือนกับผมได้เล่นเกม โกะ กับ สตอลโลน ซึ่งเขาสุดยอดจริงๆ ส่วนคาแรกเตอร์ของผมในเรื่อง เอสเคปแพลน 2 ผมเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้หย่งชุน ผมทำการฝึกหนักซึ่งมันทำให้ผมมีความมั่นใจในการแสดงฉากต่อสู้นี้มาก ส่วนตัวละคร ชู ถึงแม้ภายนอกจะดูแข็งแกร่ง แต่จริงๆ แล้ว เขามีจิตใจอ่อนโยน เขาเป็นห่วง เรย์ เบรสลิน, สมาชิกในทีม รวมถึงลูกพี่ลูกน้องของเขามาก ความสัมพันธ์ระหว่าง ชู กับ เบรสลิน อยู่ในฐานะเจ้านาย กับผู้ฝึกงาน ชู เคารพ เบรสลิน และ เบรสลิน ก็เคารพ ชู เช่นกัน ทำให้ ชูจงรักภักดีต่อ เบรสลิน แบบทุ่มกายถวายชีวิตมาก”

ร่วมพิสูจน์ความไว้วางใจของสองนักบู๊สุดระห่ำ ใน “แหกคุกมหาประลัย 2” (Escape Plan 2: Hades – เอสเคปแพลน 2 เฮดีส)วันนี้ในโรงภาพยนตร์

_D8A0141.NEF