“อติล่า กานโยซ์” ตบเท้าร่วมงาน “Escape Plan 2 Let The Break Begins”

692

ค่ายโมโนฟิล์ม จัดเต็ม เปิดรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง“เอสเคป แพลน 2 เฮดีส แหกคุกมหาประลัย 2”โดยใช้ชื่องานว่า “เอสเคป แพลน ทู เล็ท เดอะ เบรค บีกินส์” (Escape Plan 2 Let The Break Begins) โดยมีคุณกฤตวิทย์ หริมเทพาธิปรองผู้อำนวยการฝ่ายจัดจำหน่ายภาพยนตร์ บริษัท โมโนฟิล์ม จำกัด ร่วมกับ คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ คุณชลีกร ชาไทยกรรมการบริหาร เอสเคปรูม (Escape Room) ร่วมเป็นประธานเปิดงานเมื่อวันพุธที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ บริเวณชั้น 7 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ในงาน “เอสเคปรูม”ได้นำเครื่องเล่นนานาชนิด มาจำลองบรรยากาศคุกสุดไฮเทคจากภาพยนตร์เรื่อง “เอสเคป แพลน 2 เฮดีส แหกคุกมหาประลัย 2” โดยมี “อติล่า กานโยซ์”จาก เดอะ เฟซ เม็น ไทยแลนด์(The Face Men Thailand) สวมบทบาทเป็น “เรย์ เบรสลิน” เพื่อไขปริศนาหาทางออกจากกรงขัง พร้อมเสียงลุ้นเอาใจช่วยจากผู้เข้าร่วมงาน อาทิ “ดีเจญี่ปุ่น – ธนัฐ ธนะจิระชัย”จาก คลื่น โมโน เฟร็ซ91.5 (Mono Fresh 91.5) ที่รับหน้าที่เป็นพิธีกร พร้อมด้วย ดีเจ บีน -จุลศักดิ์ หาญคุณะเศรษฐ์และ ดีเจ จอมยุ่ง-ธนวิน ชุติมา จากคลื่นโมโน เฟร็ซ ตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

ปิดท้ายด้วยการให้สัมภาษณ์จาก “อติล่า กานโยซ์”จาก เดอะ เฟซ เม็น ไทยแลนด์ ถึงความประทับใจในภาพยนตร์เอสเคป แพลน ภาคแรก พร้อมความตื่นเต้นที่จะได้เข้าไปพบกับความสนุกกับการแก้ปริศนาคุกลับไฮเทคในเอสเคป แพลน 2 “รู้สึกตื่นเต้นมากเลยครับที่วันนี้ได้มาร่วมงานภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องแหกคุกมหาประลัย2 เพราะอยากรู้ว่าในภาคนี้จะมีคุกแบบไหน และวิธีหนีออกจากคุกในภาคนี้จะเป็นยังไงครับ ที่สำคัญยังได้ร่วมสนุกกับเกมจากเอสเคปรูมในวันนี้ด้วยครับ พอได้เข้าไปทดลองเล่นก็รู้เลยว่ากดดันและอึดอัดมากเพราะต้องไขปริศนาในเวลาจำกัด แต่ก็รู้สึกสนุกมากครับ”

สำหรับภาพยนตร์ แหกคุกมหาประลัย 2” (Escape Plan 2: Hades – เอสเคปแพลน 2 เฮดีส)เล่าเรื่องราวต่อจากที่ “เรย์ เบลสลิน” (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน)หาทางหนีออกจากคุกที่ชื่อว่า “เดอะทูม” หลังจากนั้นเขาได้จัดตั้งองค์กรเพื่อคัดเลือกกองกำลังรักษาความปลอดภัยระดับสูง แต่ทว่าเมื่อหนึ่งในทีมของเขาหายตัวไปในคุกที่เรียกว่า “เฮดีส” เรย์ เบรสลิน จึงต้องเดินทางไปยังคุกลับแห่งนี้เพื่อช่วยเพื่อนของเขา ผลงานกำกับโดย สตีฟเว่น มิลเลอร์

พร้อมร่วมลุ้นเอาใจช่วย “เรย์ เบรสลิน”ให้สามารถช่วยเหลือทีมงานให้รอดกลับออกมาจากคุกมหาประลัยแห่งนี้ให้ได้ ใน แหกคุกมหาประลัย 2” (Escape Plan 2: Hades – เอสเคปแพลน 2 เฮดีส)21 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์