“มาร์กี้-ราศรี” ร่วมสัมผัสที่สุดของเอกสิทธิ์แห่งความสุข กับศูนย์บริการครบวงจรแห่งใหม่ จาก กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ

622

กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ (KRUNGSRI EXCLUSIVE) นำโดย กนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารความมั่งคั่งและลูกค้ากรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ จัดงาน “กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ดิเอ็กซ์คลูซีฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ (KRUNGSRI EXCLUSIVE |The Exclusive Experience)” ฉลองเปิดพื้นที่เอกสิทธิ์แห่งความสุขเพื่อลูกค้าคนสำคัญ โดยได้เชิญตัวแทนลูกค้าของกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ นางเอกสาว มาร์กี้ – ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์, เซเลบบริตี้หนุ่ม ทิม – พิธา ลิ้มเจริญรัตน์และคุณแม่ยังสาว อุ้ย – สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุลมาร่วมนำเสนอแง่มุมความประทับใจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ ชั้น 2อาคารกรุงศรี สำนักงานเพลินจิต

กนกวรรณศุภนันตฤกษ์ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานบริหารความมั่งคั่งและลูกค้ากรุงศรี
เอ็กซ์คลูซีฟ กล่าวว่า “กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ให้ความสำคัญในเรื่องการบริการ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับลูกค้าเสมอ เพราะเราเชื่อว่าความสุขคือผลตอบแทนที่มีค่าที่สุดในชีวิต เราจึงยกระดับและพัฒนาด้านการบริการอย่างดีที่สุดอยู่เสมอ และในปีนี้ กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ขอเปิดตัวศูนย์บริการแห่งใหม่ กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ เซ็นเตอร์ สาขาสำนักเพลินจิต อย่างเป็นทางการ ซึ่งนับเป็นศูนย์บริการสาขาแฟล็กชิพแห่งใหม่ ใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่ครอบคลุมทุกบริการทั้งด้านการเงินและไลฟ์สไตล์ อาทิ Exclusive Investmentให้ทุกการลงทุนของคุณได้รับการดูแลและบริการโดยที่ปรึกษาด้านการเงินจากผู้เชี่ยวชาญและผู้จัดการการเงินส่วนบุคคล Exclusive Facilities มอบประสบการณ์ความสะดวกสบายอย่างครบครัน ด้วยห้องประชุมที่มีความเป็นส่วนตัว พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง อีกทั้งยังมีบริการเครื่องดื่มและเบเกอรี่จากแบรนด์ชั้นนำมากมายค่ะ”

ด้านนางเอกสาว“มาร์กี้ ราศรี”กล่าวเสริมว่า “ด้วยความที่กี้เองก็ทำธุรกิจส่วนตัวอยู่ด้วย เลยต้องทำธุรกรรมทางการเงินอยู่บ่อยๆ พอมีศูนย์บริการครบวงจรมาเปิดใกล้บ้านก็ยิ่งสะดวกมากขึ้น นอกจากจะมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกแล้ว ที่นี่ยังมีที่ปรึกษาด้านการเงินการลงทุนอีกด้วย ซึ่งเหมาะกับกี้ที่เป็นเหมือนนักลงทุนรุ่นใหม่ที่ยังไม่มีประสบการณ์มากพอ ก็จะรู้สึกอุ่นใจมากขึ้น นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งมุมพักผ่อน ที่มีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่คอยให้บริการ ไหนจะมีห้องประชุมส่วนตัวอีก เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียวจริงๆ ค่ะ”

พบกับที่สุดของเอกสิทธิ์แห่งความสุขที่ทางกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟได้จัดเตรียมกิจกรรมที่น่าสนใจและคัดสรรสิทธิประโยชน์มากมายมาให้ลูกค้าตลอดทั้งปี ให้กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ดูแลทุกเรื่องการเงินของคุณ ติดต่อ 02-296-5566 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-17.30น. หรือ www.krungsri.com/bank/th/Contact/ExclusiveContact.html

เกี่ยวกับกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ

บริการพิเศษทางการเงินสำหรับลูกค้าที่มียอดเงินฝาก/เงินลงทุน หรือชำระเบี้ยประกันชีวิตอย่างใดอย่างหนึ่งหรือรวมกันตั้งแต่ 5 ล้านบาท
ขึ้นไปกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยเอกสิทธิ์ที่ได้รับจะพิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าที่มียอดเงินฝาก/เงินลงทุน ย้อนหลัง 6 เดือน เป็นจำนวนเงินตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป หรือซื้อประกันชีวิตรวม 5 แสนบาทขึ้นไปในปีปฏิทินเดียวกัน ภายใต้ชื่อผู้เอาประกันเดียวกัน

กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ได้รวมทั้งผลิตภัณฑ์การเงินและการลงทุน พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญซึ่งเปี่ยมด้วยประสบการณ์ที่จะช่วยให้เรื่องเงินของคุณ
เป็นเรื่องง่าย อีกทั้งเอกสิทธิ์เหนือระดับต่างๆ ที่คัดสรรมาเพื่อเติมเต็มความพิเศษให้กับทุกด้านของชีวิต