“ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน” จับมือ “เดฟ เบาทิสต้า” ส่งต่อความมันสุดระห่ำ ใน “เอสเคปแพลน 2 แหกคุกมหาประลัย 2”

988

ความมันยังไม่จางหาย หลังจาก “เรย์ เบลสลิน” (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน – Sylvester Stallone)ได้ทำภารกิจแหกคุกสุดโหดออกมาได้ ทำให้ชื่อเสียงของเขายิ่งดังกว่าเดิม และกลายเป็นบุคคลที่หลายคนอยากท้าทาย จนนำมาสู่ภารกิจที่เขาไม่เต็มใจตอบรับใน “แหกคุกมหาประลัย 2” (Escape Plan 2 : Hades – เอสเคปแพลน 2 เฮดีส)ผลงานกำกับโดย สตีฟ ซี. มิลเลอร์(Extraction, Marauders) เขียนบทโดย ไมลส์ แชปแมน(แหกคุกมหาประลัย – Escape Plan)

“แหกคุกมหาประลัย 2” (Escape Plan 2: Hades – เอสเคปแพลน 2 เฮดีส)เป็นเรื่องราวหลังจากที่ เรย์ เบลสลิน ได้ก่อตั้งหน่วยรักษาความปลอดภัยขึ้นมาใหม่อีกครั้ง แต่แล้วเมื่อจู่ๆ หนึ่งในสมาชิกทีมของเขาหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ทำให้ เรย์ ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยทีมงานกลับมา เขาได้เดินทางไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนเก่า (เดฟ เบาทิสต้า – Dave Bautista) เพื่อเข้าร่วมในปฏิบัติภารกิจครั้งนี้

โดย เดฟ เบาทิสต้าเผยถึงการทำงานว่า “ผมถือว่าเป็นความโชคดี ผมได้สตอลโลนเป็นแรงผลักดัน ผมรู้สึกได้ว่าทุกคนอยากร่วมงานกับเขา มันทำให้ผมไปโอ้อวดใครต่อใครได้ สตอลโลนเหมือนเป็นสัญลักษณ์ของฮอลลีวู้ดในตำนาน ผมเป็นแฟนหนังแอ็คชั่น และหนังที่เขาเล่นเป็นแรงผลักดันให้ผม เป็นหนังที่ผมกลับไปดูซ้ำแล้วซ้ำอีก เหล่าฮีโร่ในใจผม อย่าง แรมโบ้ ร็อคกี้ มันทำให้ผมรู้สึกถึงตัวละครเหล่านั้นจริงๆ และทำให้ผมรับรู้ถึงสิ่งที่ภาพยนตร์ให้กลับมา”

ร่วมพิสูจน์ความสนุกไปกับการแหกคุกมหาประลัยของพวกเขาได้ใน“แหกคุกมหาประลัย 2” (Escape Plan 2: Hades– เอสเคปแพลน 2 เฮดีส)21 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์

GDF17678.RAF
GDF28047.RAF
GDF17812.RAF
GDF28191.RAF
GDF17869.RAF
GDF18200.RAF