“เป๊ก ผลิตโชค” ขวัญกระเจิง หมาพุ่งงับมือ ร้องย๊ากกกกก ลั่นห้อง!! ในรายการ “Palit’s World” 22 มิ.ย.นี้

753

รายการPalit’s World(ผลิตเวิร์ล)”ผลิตโดย Gmm Grammy จีเอ็มเอ็มแกรมมี่”เข้าสู่ep.7 ในวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561เวลา 18.00น. ยังคงอยู่กับเพื่อนซี้“เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์”ระหว่างที่กำลังคุยกันเพลิน ก็มีเสียงกริ่งรัวไม่หยุด ซึ่งพอเปิดมา ออกอาการประหลาดใจไม่น้อย ที่พบกับ แสตนดี้สาวสวยหลายคน นั่นก็คือสาวๆ ในสเป็ก หรือคนที่“เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร”ชื่นชอบทั้งหมด ซึ่งเข้าสู่ภารกิจทันที “เสียเป็นแสน แขนต้องจับ”ทั้งคู่จะต้องแข่งขันเกมในห้อง คนแพ้ต้องควงสาวไปออกงานตอนเย็น และเกมที่จะใช้ตัดสิน คือ “ปาเป้า,กระดูกหมา,ปิงปอง,เทนนิส,โจรสลัด”พอเริ่มแข่งขันทั้งคู่ต่างจริงจังจนไม่น่าเชื่อ ทุกครั้งที่ได้คะแนนนำออกอาการดีใจจนเกินเหตุ ยิ่งเกม “กระดูกหมา”ทั้งคู่ต่างตื่นเต้น ในการเล่นแต่ละครั้ง และเป็น “เป๊ก ผลิตโชค”ที่ขวัญกระเจิง ตกใจตาค้างเลยทีเดียว

“เป๊ก ผลิตโชค”เล่าว่า “อยู่กับเปรมนี่เหนื่อยมาก ได้เล่นเกมหลากหลายเกม ถึงผลจะไม่ออกมาอย่างที่ตั้งใจ แต่ก็สนุกดีครับ ยิ่งเกม กระดูกหมา เป็นเกมที่เคยเห็นนานแล้ว แต่ไม่เคยเล่นมาก่อน พอมาเล่นเท่านั้นแหละ มันตื่นเต้นมากๆ เลยครับ ไม่คิดว่าจะทำให้ลุ้นได้ขนาดนี้ ก็ขอฝากให้มาติดตามกันด้วยนะครับ มาดูกันว่า เปรม มันแอบโกงตอนไหนบ้างรึเปล่า ทำไมทำคะแนนนำก่อนทุกที แล้วตอนหน้าก็สนุกมากๆ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”

สามารถติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการPalit’s World(ผลิตเวิร์ล)”ep.7 ได้ก่อนใครผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์)และกล่อง AIS PLAYBOX (เอไอเอส เพลย์บ็อกซ์)ในวันศุกร์ที่22 มิถุนายน 2561เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป