แจ้งเกิดดาราเด็กสุดหลอนหน้าใหม่ “มิลลี่ ชาปิโร่” ใน “กรรมพันธุ์นรก”

1071

หลังจากได้รับกระแสจากนักวิจารณ์ส่งให้ภาพยนตร์“กรรมพันธุ์นรก” (Hereditary เฮเรดดิแทรี่) ของผู้กำกับ “แอรี แอสเตอร์” (Ari Aster) ขึ้นทำเนียบภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปี 2018 แล้ว นักแสดงเด็กในเรื่องอย่าง“มิลลี่ ชาปีโร” (Milly Shapiro)ยังได้ขึ้นทำเนียบนักแสดงเด็กสุดหลอนอีกด้วย

ภาพยนตร์ “กรรมพันธุ์นรก” (Hereditaryเฮเรดดิแทรี่) เป็นภาพยนตร์ขนาดยาวเรื่องแรกของผู้กำกับและผู้เขียนบท “แอรี แอสเตอร์” (Ari Aster)ที่ได้รับแรงบันดาลใจส่วนหนึ่งมาจากประสบการณ์ตรงของครอบครัวแอสเตอร์ เขาต้องเจอเรื่องเศร้า เรื่องโชคร้ายหลายต่อหลายเรื่องที่รุมเร้าเข้ามาจนเหมือนถูกคำสาป ซึ่งเขาได้นำแนวคิดเรื่องการสืบสายเลือด และการสืบรุ่นที่ชั่วร้ายมาใช้ในการนำเสนอภาพยนตร์เรื่องนี้ ถ่ายทอดความระทึกขวัญโดยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ โทนี่ คอลเล็ตต์(Toni Collete) เกเบรียล เบิร์น(Gabriel Byrne) อเล็กซ์ วูล์ฟฟ์ (Alex Wolff) และนักแสดงเด็ก มิลลี ชาปีโร่(Milly Shapiro)

“ผมเลือก มิลลี ชาปีโร่เข้ามารับบท ชาร์ลี เกรแฮม เพราะเธอมีลักษณะที่โดดเด่นและเข้าใจจุดร่วมต่างๆ ในงานแสดงได้ดีราวกับผู้ใหญ่ ชาปีโร่ เคยมีผลงานแจ้งเกิดจากละครเวทีบรอดเวย์เรื่อง มาทิลด้า (Matilda) ซึ่งเป็นบทที่ทำให้เธอได้รับรางวัล โทนี่ อวอร์ด และเข้าชิงรางวัลแกรมมี่มาแล้ว และสำหรับ กรรมพันธุ์นรก เรื่องนี้ ผมรับรองได้ว่าคุณจะหลอน และรู้สึกได้ถึงความสิ้นหวังและไร้หนทางดิ้นรนอย่างแน่นอน”ผู้กำกับ อารี แอสเตอร์กล่าว

เตรียมพบบทแจ้งเกิด “มิลลี่ ชาปิโร่” ได้ใน“กรรมพันธุ์นรก” (Hereditaryเฮเรดดิแทรี่) วันนี้ในโรงภาพยนตร์

RAC_2886.NEF
RAC_7006.NEF
RAC_7011.NEF