โอตะสุดฟิน BNK48 เปิดร้านออนไลน์ที่แรกที่เดียวบน Shopee

895

เรียกได้ว่าเป็นขาขึ้นของสาวๆวงบีเอ็นเค48 กันเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน ก็มีบรรดาแฟนคลับติดตามไปทุกหนทุกแห่ง ล่าสุดทนกระแสเรียกร้องจากแฟนคลับไม่ไหว เลยจับมือ ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ชในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันจัดงาน เปิดตัว “BNK48 Official Shop” เอ็กซ์คลูซีฟ ช็อปแห่งแรกและแห่งเดียวบนช้อปปี้ พร้อมจำหน่ายคอลเลคชั่นสินค้าถูกลิขสิทธิ์ของสาวๆ บีเอ็นเค48 ให้เหล่าแฟนคลับได้ช้อปกันอย่างจุใจตลอดปี ไฮไลท์ของงานเปิดตัวในครั้งนี้คือการเปิดตัวปกอัลบั้ม RIVER เป็นครั้งแรก พร้อมโชว์เพลงจากซิงเกิลใหม่ล่าสุดโดยสาวๆ บีเอ็นเค48 ได้แก่ เจน จิ๊บ โมบายล์ น้ำใส อร ปัญที่ตั้งใจเตรียมตัวมาอย่างดี ทั้งร้องทั้งเต้นแจกความสดใสให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินไปตามๆกัน เรียกได้ว่ากลับบ้านนอนฝันหวานกันเลยทีเดียว

สำหรับกระแสการตอบรับของร้านค้าออนไลน์จากสาวๆบีเอ็นเค48 นั้นแว่วว่าตั้งแต่เปิดพรีออร์เดิอร์อัลบั้ม “RIVER”ใน “BNK48 Official Shop”บน ช้อปปี้ ไปเมื่อวันที่ 1มิถุนายน ที่ผ่านมาก็ได้สร้างปรากฏการณ์ด้วยยอดขายถล่มทลายมากกว่า 20,000ออร์เดอร์ภายในเวลาเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้นจากนี้ไปเหล่าแฟนคลับสามารถร่วมฟินได้แบบนอนสตอปด้วยไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสาวๆบีเอ็นเค48 ใน BNK48 Official Shop ซึ่งเป็นหนึ่งในออฟฟิเชียลช็อปภายใต้ “Shopee Celebrity Club” (ช้อปปี้ เซเลบริตี้ คลับ) คลับที่รวบรวมร้านออฟฟิเชียลช็อปจากเซเลบริตี้ชั้นนำทั่วประเทศ ให้เหล่านักช้อปสามารถเข้าถึงสินค้าสุดอินเทรนด์ ถูกลิขสิทธิ์ดีๆ ให้ได้ฟินกันถึงขีดสุด

พบกับไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสาวๆบีเอ็นเค48ที่ https://shopee.co.th/bnk48_officialshopก่อนใคร ที่นี่ ที่เดียว ตลอดทั้งปี อย่ารอช้า รีบมาช้อปกัน ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store