“ซีเนริโอ”เปิดตัว “แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล” ละครเพลงรักโรแมนติก จากบทเพลง “เบิร์ด-ธงไชย”

900

บอยถกลเกียรติ วีรวรรณ บิ๊กบอสค่ายซีเนริโอ จัดแถลงข่าวเปิดตัวละครเวที “แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล” ที่นำบทเพลงดังของซุปเปอร์สตาร์ เบิร์ดธงไชย แมคอินไตย์ มาเรียงร้อยเป็นเรื่องราวความรักสุดโรแมนติก ถ่ายทอดโดยเหล่าศิลปินนักแสดงคุณภาพ อาทิ หนึ่ง ETC., เพลงชนม์ทิดา, ตู่นันทิดา, ชรัส เฟื่องอารมย์, โดมจารุวัฒน์, พรีมรวิสรารัตน์, ติ๊กกิตติพันธ์, อ๊ะอายกรณิศ ฯลฯ ซึ่งภายในงานยังมีโชว์พิเศษ มาเรียกน้ำย่อยให้สื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าวได้ชมกันก่อนเป็นที่แรก กำกับการแสดงโดย สันติ ต่อวิวรรธน์โดยงานจัดขึ้น ณ ห้องมินิเธียเตอร์ โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” เมื่อบ่ายวันก่อน

ละครเวที “แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล” เปิดการแสดงสิงหาคมนี้ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500/ 1,000 และ 500 บาท สามารถจองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456

“เพราะเพลงพี่เบิร์ดครองใจคนไทยทุกยุคทุกสมัย”

นี่คือเรื่องราวของ “แฟน” คู่นึง ที่เล่าผ่าน 3 ยุค 3 สมัย ตั้งแต่ยุคตู้โทรศัพท์สาธารณะสุดโก้.. ยุคเพจเจอร์สุดจ๊าบ.. จนมาถึงยุคดิจิตอลสุดคูลในลิ้นชักความทรงจำของ “ซี” เด็กวัดหนุ่มจิตใจดี มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ในใจเสมอ เธอคือ.. “ทราย” สาวน้อยลูกผู้ว่าฯ ที่เพิ่งย้ายมาอยู่ที่สงขลา จึงเกิดมิตรภาพระหว่างดอกฟ้ากับ เด็กวัด และก่อเกิดขึ้นผ่านเสียงเพลงของวงดนตรีที่ซีตั้งวงขึ้นมากับเพื่อนร่วมแก็งค์..ซาร่า, ปุ๊, แมน ซึ่งทั้งหมดเป็นเพื่อนเล่นที่ผ่านทุกข์สุขด้วยกัน ได้ร้องเพลงบนเวทีด้วยกัน แม้สุดท้ายแล้วทรายจะต้องย้ายตามพ่อกลับกรุงเทพไป แต่ด้วยรักและผูกพันก็ยังคงทำให้ชียังคงติดต่อกับทรายผ่านทางจดหมาย และตู้โทรศัพท์เสมอ ซีรู้ว่าทรายฝันอยากเป็นนักร้อง ซีจึงคอยช่วยเหลือทรายทุกอย่าง เป็นกำลังใจให้ทรายสามารถฝ่าฟันอุปสรรค จนได้ไปประกวดร้องเพลงบนเวทีที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ นั่นคือเวทีสยามกลการ เพราะความฝันของซี.. คือ อยากเห็นความฝันของทรายเป็นจริง และแอบฝันลึกๆ ว่าวันนึงทรายจะเรียกเขาว่า “แฟน” แต่เพราะความห่างไกล ทำให้ซีต้องพบกับศัตรูหัวใจอย่าง แชมป์ หนุ่มหล่อฐานะดีที่มีทุกอย่างเหนือกว่าเขาทุกประการ สุดท้ายเรื่องราวของ ซี และ ทรายจะลงเอยอย่างไร? เด็กวัดอย่างซีจะเอาชนะใจดอกฟ้าจนกลายเป็น “แฟนจ๋า” ได้หรือไม่!? หาคำตอบได้ใน “แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล”

ละครเวทีโรแมนติกมิวสิคัล “แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล” ร้อยเรียงจากบทเพลงของซุปเปอร์สตาร์คนดัง “เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์” โดยผลงานของผู้สร้างละครเวทีสุดฮิต “ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล” นำแสดงโดย เหล่าศิลปินคุณภาพ หนึ่ง ETC, เพลง-ชนม์ทิดา, ชรัส เฟื่องอารมย์, ตู่-นันทิดา, โดม-จารุวัฒน์, พรีน รวิสรารัตน์, ติ๊ก-กิตติพันธ์, อ๊ะอาย-กรณิศ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย สันติ ต่อวิวรรธน์