เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม กุมขมับ ดราม่าสนั่น!! หลังเปิดตัวคนพิเศษ ที่ไม่ใช่ ธัญญ่า

787

ทำเอา เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เจ้าของเพลง เฮ็ดทุกวิถีทาง ต้องกุมขมับหลัง โพสต์รูปเปิดตัวสาวคนพิเศษผ่าน IG (ไอจี) เพราะแฟนคลับคู่จิ้น เบิ้ล ธัญญ่าออกอาการไม่พอใจ รวมตัวต่อต้าน ด่าทอเบิ้ลด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ ร้อนถึงสาว ธัญญ่า อาร์สยามเจ้าของซิงเกิ้ล ปล่อยไปตายโลดต้องออกโรงพูดเคลียร์ปัญหาคู่จิ้น ว่ายังคงจิ้นกันต่อได้ แม้จะอยู่ในสถานะพี่ชายน้องสาวร่วมค่ายเดียวกัน แต่ก็ยังรักกันเหมือนเดิม

เรื่องราวเป็นมาอย่างไร

เมื่อเร็วๆ นี้ค่ะ พี่เบิ้ลโพสต์ไอจีกับน้องผู้หญิงคนนึงค่ะ เค้าหันหลังให้ ซึ่งหลายคนก็คิดว่าเป็นหนู แต่เอาจริงๆ ถ้าเป็นกลุ่มแฟนคลับที่ตามกันบ่อยๆ จะรู้ว่าไม่ใช่หนู เคยมีภาพหลุดของพี่เบิ้ลกับผู้หญิงบ่อยๆ แต่หนูก็ไม่ได้ถามว่าเป็นภาพกับใครอะไรยังไง แต่ก็มีแอบห่วงความรู้สึกพี่เค้าอยู่เพราะหลังลงรูปนี้ไป กลับโดนด่ากระแตตอกกลับมาแรงมาก ทั้งการใช้คำพูดที่ไม่สุภาพ ซึ่งอาจจะมาจากกลุ่มนักเลงคีบอร์ดบางกลุ่มที่เข้ามาป่วนก็ได้ แต่พี่เบิ้ลเค้าก็ปกป้องน้องคนนั้นนะคะ แล้วก็ปกป้องหนูด้วยไม่อยากให้โดนด่า หนูเองก็เป็นห่วงน้องคนนั้นด้วยว่าโดนกระแสโดนด่าเสียๆหายๆ ใช้คำไม่ดีเลยจนน้องเค้าเครียดไปแล้วค่ะ น้องเค้าก็ยังเด็กด้วย แล้วสภาพจิตใจก็คงจะแย่ บางทีอาจจะรับกระแสต่อต้านแรงๆ ไม่ไหว ส่วนแฟนคลับคู่จิ้นเบิ้ลธัญญ่า หนูก็เข้าใจนะคะว่าแฟนคลับก็คงจะเป็นห่วงความรู้สึกว่าเราจะเป็นยังไง รับได้ไหม โอเครึเปล่า

คนที่เปิดตัวเป็นแฟนใช่ตัวจริงมั้ย ถ้าใช่ธัญญ่าจะรู้สึกยังไง

อันนี้ต้องถามทางพี่เบิ้ลดูค่ะว่าใช่หรือเปล่า เพราะหนูจะไม่ทราบเลย แต่ถ้าเปิดตัวไปแล้วเกิดผู้หญิงในรูปเป็นแฟนจริงๆ มันก็อาจจะมีรู้สึกบ้างนิดนึงค่ะ เพราะถามว่าที่ผ่านมาเราสนิทกันมั้ย เราสนิทกันมากๆ แต่ก็เคารพการตัดสินใจของพี่เค้าค่ะ ที่เป็นห่วงคือความรู้สึกของแฟนคลับคู่จิ้น ของเราสองคนมากกว่าค่ะ เพราะตอนนี้แฟนคลับคู่จิ้นเหมือนคนอกหักไปเลย เค้าเสียใจที่ตามติดจิ้นเรากันสองคน และอยากให้เป็นแฟนกันจริงๆ แต่ก็จะบอกแฟนคลับว่า ถึงแม้ว่าการเปิดตัวแฟนพี่เบิ้ลเป็นเรื่องจริง ธัญญ่าก็ยังจิ้นกับพี่เบิ้ลได้ต่อนะคะเพราะเราไม่ได้โกรธกัน ยังคงเป็นพี่เป็นน้องร่วมค่ายกัน ยังทำงานร่วมกัน รักกันเหมือนเดิม อย่างวันที่ธัญญ่าไลฟ์สดพี่เบิ้ลก็จะเข้ามาให้กำลังใจ เราไม่ได้โกรธกันค่ะ

แฟนคลับยุให้ธัญญ่าเปิดตัวแฟนบ้าง

ใช่ค่ะ ตอนนี้แฟนคลับคู่จิ้น มายุให้หนูมีแฟน เปิดตัวแฟนเลย อยากให้เหมือนกับพี่เบิ้ล ในเมื่อพี่เบิ้ลมีได้ทำไมหนูจะมีไม่ได้บ้าง แต่หนูก็คิดว่า หนูเองยังสนุกกับการทำงานอยู่ แล้วเรายังเพิ่งอยู่ในช่วงวัยรุ่นเอง ถามว่ามีคนคุยๆ ไหม มันก็มีนั่นแหล่ะค่ะ แต่ไม่ได้หมายความว่าเป็นตัวจริง หรือเป็นแฟนนะคะ เพราะหนูว่า อนาคตอะไรมันก็ไม่แน่นอน

มีให้กำลังใจพี่เบิ้ลบ้างไหมเพราะหลังเปิดตัวโดนกระแสดราม่าหนักมาก

ก็ตอนพี่เบิ้ล Live สด หนูก็จะเข้าไปให้กำลังใจ สู้ๆ นะพี่เบิ้ล เพราะเรายังคงรู้สึกดีๆ กันเหมือนเดิม ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับคู่จิ้น เบิ้ล-ธัญญ่า ด้วยค่ะ ที่เป็นห่วงหนู หนูโอเคนะ หนูก็ยังอยู่ค่ายอาร์สยามทำงานเพลงในค่ายเดียวกับพี่เบิ้ลอยู่ เรายังทำงานร่วมกัน ยังจิ้นกันได้อยู่เหมือนเดิม ส่วนที่เค้าจะเปิดตัวหรือไม่เปิดตัวก็ให้เป็นเรื่องของพี่เบิ้ลไปค่ะ แต่ในความจิ้นของพี่เบิ้ลกับหนูมันก็ไม่ได้หายไปไหนเนอะ ไม่แน่ซิงเกิ้ลหน้าอาจจะได้กลับมาร้องเพลงคู่กันอีกก็ได้ เพราะอาร์สยามเป็นค่ายดนตรีไร้ขอบอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ต้องช่วยส่งให้กำลังใจพี่เบิ้ลมากๆ ไม่อยากให้พี่เบิ้ลเครียด

พูดถึงผลงานเพลง “ปล่อยไปตายโลด”

ตอนนี้กระแสเพลง “ปล่อยไปตายโลด” ได้รับการตอบรับดีมากๆ เลยค่ะ ซิงเกิ้ลนี้เปลี่ยนลุค มาใส่ยีนส์ กางเกงขาสั้นเอวลอย เต้นด้วย แอบกลัวว่าแฟนคลับจะรับได้หรือเปล่า เพราะแต่ก่อนอาจจะเป็นสาวหวาน ยืนร้องเพลง แต่แฟนคลับกลับชื่นชอบมาก หนูเองก็ตื่นเต้นกับงานซิงเกิ้ลใหม่มากๆ เป็นงานเพลงที่ได้มีส่วนร่วมในการทำงานตั้งแต่เริ่มต้น ยันออกมาเป็นเพลงเป็นเอ็มวีเลยค่ะ ในเพลงนี้จะมีแนวอิสาน มีหมอลำ มีแดนซ์เข้ามาอยู่ในเพลง ผสมผสานหลายอย่าง หนูตั้งใจทำให้ลงตัวที่สุดแล้ว

เหงามั้ยไร้เบิ้ล ปทุมราช มาฟิจเจอร์ริ่งด้วย

ไม่เหงาเท่าไหร่ค่ะ ซิงเกิ้ลนี้หนูมีส่วนร่วมมากขึ้นในทุกขั้นตอนการทำงาน ซึ่งก็สามารถลบคำสบประมาทในคำที่ว่าเกาะพี่เบิ้ลดังได้ก็รู้สึกดีใจค่ะ ก่อนหน้านี้พี่เบิ้ลก็มีถามๆ มาค่ะว่าจะให้พี่ช่วยแต่งเพลงให้ไหม หนูก็จะบอกไม่เป็นไรเดี๋ยวลองหาเองดูก่อน หนูอยากลองดูว่าพอหนูปล่อยผลงานเพลง “ปล่อยไปตายโลด” ด้วยตัวเองแล้วจะมีคนฟังผลงานเพลงของหนูไหม พอกระแสตอบรับดี ยอดวิววิ่งถึง 20 ล้านวิว ก็รู้สึกดีใจมากๆๆ เลยค่ะ ยังฝากติดตามผลงานของธัญญ่าด้วยนะคะ