“คชา นนทนันท์” ควงคุณแม่ พาแฟนคลับท่องจักรวาลฉลองวันเกิด

1156

หนุ่มเสียงหนุ่ม “คชา นนทนันท์” เพิ่งอายุครบ 28 ปีไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (8 มิถุนายน 2561) ควงคุณแม่และครอบครัว ชวนแฟนคลับกว่า 300 คนร่วมปาร์ตี้ฉลองวันเกิดสนุกๆ ที่งานนี้เจ้าของงานจัดเต็มด้วยชุดมนุษย์อวกาศ พร้อมยังชวนแฟนๆ แต่งตัวกันเต็มที่ในงานแฟนมีตติ้ง Let’s fly to the galaxy …Let’s find the pluto ที่จัดขึ้น ณ อาคารสยามกลการ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยปีนี้ “คชา” และแฟนคลับยังได้ร่วมกันทำบุญ มอบเงินจำนวนหนึ่งแสนบาทให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม Operation Smile Thailand เพื่อช่วยเหลือเด็กที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ อีกด้วย ก่อนจะร่วมกันร้องเพลงแฮ๊ปปี้เบิร์ดเดย์, เล่นเกม และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก “คชา” และวงแดส แอสเซต เรียกได้ว่าอิ่มทั้งบุญ อิ่มทั้งใจเลยทีเดียว “คชา” เล่าถึงที่มางานท่องจักรวาลครั้งนี้ว่า

“ ปกติจะจัดงานวันเกิด และทำบุญร่วมกันกับแฟนคลับทุกปี ปีนี้มาในธีมอวกาศ คิดนานเหมือนกัน บวกกับตอนนี้กำลังปล่อยซิงเกิ้ลเพลงพลูโต อยู่ด้วยก็เลยทำให้เข้ากันกับเพลง ผมคิดว่า 1ปี ได้มาเล่นอะไรกับแฟนคลับแบบนี้ก็สนุกดีครับ ทุกคนแต่งตัวมาจัดเต็มทั้งนั้น สำหรับของขวัญวันเกิดให้ตัวเองไม่ได้อยากได้อะไรพิเศษ เพราะทำงานมาอยากได้อะไรก็จะเก็บตังค์ซื้อไม่เจาะจงว่าจะต้องวันเกิด อยากขอบคุณแฟนคลับที่คอยอยู่เคียงข้างและสนุนมาตลอดครับ”

ติดตามดาวน์โหลดเพลง ริงโทนและเสียงรอสายเพลงของ “คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” ได้ที่ *1232533 และข่าวสารต่างๆจากเพิ่มเติมได้ทาง Facebook | musiccream และ FB/ IG/ Twitter/ Youtube: KachaNontanun