โมโนฟิล์ม ต้านกระแสไม่ไหว ส่ง “เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก” เข้าฉายเร็วกว่าเดิม!!!

731

คอหนังสยองมีเฮ เมื่อกระแสภาพยนตร์เรื่อง“เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธ์นรก” (Hereditary)มาแรงเกินคาด!!!ล่าสุดค่าย “โมโนฟิล์ม” ต้านทานเสียงตอบรับจากคนอยาก “ลองของ” ไม่ไหว ต้องจัดฉายภาพยนตร์เร็วขึ้นกว่าเดิม!!!

ภาพยนตร์เรื่อง “เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธ์นรก” (Hereditary)เริ่มมีกระแสความแรงมาตั้งแต่ได้จัดฉายในเทศกาลภาพยนตร์ ซันแดนซ์ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา จนนักวิจารณ์ต่างยกชั้นเทียบความหลอนเท่ากับหนังสยองในตำนานอย่าง หมอผี เอ็กซอร์ซิสต์(The Exorcist)ได้รับการบอกต่อแบบปากต่อปากว่าเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่น่ากลัวที่สุดของปีนี้ โดยสามารถกวาดคำชมจากนักวิจารณ์จากเว็บ“ร็อทเท่นโทเมโท่ส์” (Rotten Tomatoes) ถึง 93% อีกทั้งยังมียอดรายได้เปิดตัวในสุดสัปดาห์แรกสูงถึง 13 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งนับเป็นรายได้เปิดตัวที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของค่ายA24 (เอ ทเว็นตี้โฟร์) เจ้าของสิทธิ์ภาพยนตร์เรื่องนี้

ภาพยนตร์เรื่อง “เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธ์นรก” (Hereditary)เล่าถึงเรื่องราวความลึกลับของตระกูลเกรแฮมที่กำลังจะถูกเปิดเผย ความหลอนกำลังคืบคลานเอาชีวิตของคนในตระกูลไปทีละคน ผลงานกำกับโดย ““อารี แอสเตอร์”(Ari Aster) นำแสดงโดย โทนี่ คอลเล็ตต์(Toni Collette), อเล็กซ์ วูล์ฟฟ์(Alex Wolff), เกเบรียล เบิร์น(Gabriel Byrne) และ มิลลี่ ชาปิโร่(Milly Shapiro)

ซึ่งกระแสความแรง ความสยอง ของภาพยนตร์เขย่าความอยากลองของคอหนังสยองขวัญในบ้านเรา จนทำให้ค่าย “โมโนฟิล์ม”ต้านทานเสียงตอบรับไม่ไหว ต้องจัดให้ฉายเร็วขึ้นจากเดิมฉายจริง 14 มิถุนายน มาเป็น เริ่มฉายจริงในวันพุธที่ 13 มิถุนายนนี้ รอบ 20.00 น. เป็นต้นไปทุกโรงภาพยนตร์