“ท็อปแท็ป-แพรวา” ลุ้นผลตัวโก่ง แพ้ชนะเรื่องใหญ่ คลานกับพื้นก็ยอม ในรายการ “MBO-KE ศึกวันชิงไมค์”11 มิ.ย. นี้

718

จันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. ถึงเวลาดวลไมค์ สะสมคะแนน ไปในรายการ MBO-KE ศึกวันชิงไมค์” EP. 8 ที่พิธีกรสายฮา “ดีเจนุ้ย” ได้จับคู่พิเศษให้ “ภีม ธนบดี-จิด้า จิดาภา”ศิลปินมาดเท่จากค่าย MBO”โคจรมาช่วยกันเพื่อที่จะไม่ยอมเป็น The Loser Of The Week”อีกต่อไป หลังจากมีประสบการณ์แพ้โดนลงโทษไปเรียบร้อย ต้องการที่จะมีอารมณ์ผู้ชนะบ้าง แต่คู่แข่งรอบนี้ก็ไม่ธรรมดา ได้นักแสดงขวัญใจวัยรุ่น “ท็อปแท็ป ณภัทร โชคจินดาชัย-แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์”ที่เตรียมความฟิต ความพร้อมมาเต็มเปี่ยม ออกตัวล้อฟรีวิ่งแย่งไมค์แบบล้มลุกคลุกคลาน บางข้อมีเดิมพันเพิ่ม ตอบผิดจนต้องคลานกลับที่ก็ทำมาแล้ว!!!

“ท็อปแท็ป”เล่าว่า “ผมนี่ตั้งใจมาสนุกตั้งแต่ออกจากบ้านเลย พอมาอัดจริงเลยเล่นเต็มที่ จนพี่นุ้ย ก็ย้ำหลายทีว่าผู้ชนะไม่ได้แจกรถ หรือเงินสดสิบล้านนะ แต่ผมก็เต็มที่ อยากให้รายการออกมาสนุกด้วย ก็ขอฝากให้ทุกคนลองมาติดตามกันนะครับ ว่าผมจะสนุกขนาดไหน ในรายการ “MBO-KEศึกวันชิงไมค์” ครับ”

เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วมาฉีกทุกกฎการแข่งขันร้องเพลงที่เคยมีมาในประเทศไทย กับ ในรายการ MBO-KE ศึกวันชิงไมค์” EP. 8ก่อนใครทาง LINE TV วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป https://tv.line.me/mboke