“หมอเกทสักลายมือเศรษฐี” นำเทรนด์ ศาสตร์ลายมือ ตีตลาดเวียดนาม คนแห่ต่อคิว สักลายมือเพียบ

25

ไม่ธรรมดา “หมอเกทสักลายมือเศรษฐี” คนไทยหนึ่งเดียวบนเวทีระดับโลก นำเทรนด์ ศาสตร์ลายมือ ตีตลาดเวียดนาม คนแห่ต่อคิว สักลายมือเพียบ

เรียกเสียงกรี๊ดมากๆเลยหล่ะค่ะ สำหรับ “หมอเกท สักลายมือเศรษฐี” นพ.พิสิษฐ์ การูปายา คนไทยหนึ่งเดียว บนเวทีระดับโลก ในงาน PMU ที่ใหญ่ที่สุดเอเชีย หรือจะเรียกว่าใหญ่ที่สุดในโลก ปี2023 ก็ว่าได้ ซึ่งงานนี้ มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 1000 คน ที่จัดขึ้น ณ โฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม

ซึ่งงานนี้ “คุณหมอเกท สักลายมือเศรษฐี “นพ.พิสิษฐ์ การูปายา” ที่ได้รับเชิญไปร่วมงานในครั้งนี้ ได้นำศาสตร์ลายมือ ลายเส้นเสริมดวง ไปเผยแพร่ในตลาดเวียดนาม และ กำลังเป็นที่นิยม ในคนหมู่มาก ที่มีความเชื่อในเรื่อง เส้นลายมือ ที่สามารถ พลิกชีวิต จากหน้ามือ ได้แบบฉับพลัน จนเป็นที่รู้จัก และเป็นขวัญใจ ในงาน PMU ซึ่งการไปบรรยาย ของ “หมอเกท” ในครั้งนี้ ถือว่า เป็นผู้นำเทรนด์สักสายมือคนไทยคนแรกที่ได้ไปเผยแพร่วัฒนธรรมตรงนี้ สามารถสร้าง SOFT POWER พร้อมสัญลักษณ์ บนเส้นลายมือ ที่เป็นแบบเอกลักษณ์ หนึ่งเดียว ของ “หมอเกท” และเป็นข่าวดีที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี สำหรับ ทีม Speaker จากประเทศไทย ที่ได้มีโอกาศเป็นส่วนหนึ่งของงานในครั้งนี้ อีกด้วย พร้อมของคุณ มาสเตอร์ Bùi Thanh Thủy ผู้จัดงาน PMU

#หมอเกทสักลายมือเศรษฐี
#สอนสักลายมือ
#เส้นลายมือเปลี่ยนชีวิต
#พลิกชีวิตสักลายมือ
#สอนสักลายมือที่เวียดนาม